ข่าวทั่วไป Thursday July 30, 2009 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ รับรางวัลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการ ประจำปี 2552 สาขาบริหารจัดการนันทนาการดีเด่นจากสำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ โดย สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ ได้รับคัดเลือกให้เป็นองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการ ประจำปี 2552 สาขาบริหารจัดการนันทนาการดีเด่น จากสำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ตามโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ด้านนันทนาการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกิจการนันทนาการ ด้านบริหารจัดการนันทนาการ การกำกับ ดูแล และให้บริการงานด้านการส่งเสริมและเผยแพร่นันทนาการ ใช้กระบวนการนันทนาการ เพื่อสร้างความสุขแก่ประชาชน เป็นผลการดำเนินงานที่ได้กระทำและสังคมได้รับประโยชน์และยอมรับ ตลอดจนประจักษ์แก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างกว้างขวาง มิวเซียมสยาม พิพิธภัณฑ์การเรียนรู้ เป็นหนึ่งใน 10 องค์กรดีเด่น จากการคัดเลือกหน่วยงานราชการส่วนท้องถิ่น หน่วยงานเอกชน ได้แก่ สถานประกอบการ และบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกิจการนันทนาการ จากทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณัฐกานต์ จันทร์ไทย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์และสิ่งพิมพ์ สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ โทร. 0 2225 2777 ต่อ 511 หรือ nattakan@ndmi.or.th