Gossip News: คุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2009 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น วิธีคิดในการทำงานของ บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา คือขุมทรัพย์ทางปัญญาที่หาไม่ได้จากตำราธุรกิจเล่มใด และน้อยคนนักที่จะทราบอย่างลึกซึ้ง แต่ในงานเปิดตัว มูลนิธิสัมมาชีพ ที่มี ศ.นพ.ประเวศ วะสี เป็นประธานที่ปรึกษา แม่ทัพใหญ่เครือสหพัฒน์ยินดีที่จะถ่ายทอดประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดชีวิตการทำงานซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานการมีสัมมาชีพไม่เอาเปรียบใคร ให้ผู้สนใจฟังแบบหมดเปลือก ในดินเนอร์ทอล์คการกุศล “บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ จากธุรกิจเอสเอ็มอีสู่อาณาจักรแสนล้าน” ครั้งแรกและครั้งประวัติศาสตร์ที่จะปาฐกถาเดี่ยวบนเวที โดยนำรายได้ไปใช้ในกิจกรรมของมูลนิธิฯ วันที่ 8 สิงหาคมนี้ ที่ Royal Jubilee อิมแพค เมืองทองธานี จองบัตรได้ที่ 0-2704-7958 ต่อ 103 หรือ 081-401-4197 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th