ภาพข่าวโครงการ HELLO! “Beautiful is Giving

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2009 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช (กลาง) ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบเงินบริจาคจากโครงการ HELLO! “Beautiful is Giving” โครงการการกุศลที่เหล่าเซเรบริตี้ และคู่ค้า ร่วมบริจาคสิ่งของที่เป็นของรักของหวง นำเสนอขายให้แก่ผู้อ่านผ่านทางนิตยสารฯ โดยมี รศ. ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ (ขวาสุด) ประธานกรรมการมูลนิธิฯ และ ดร. กรรณชฏา พิริยะรังสรรค์ (คนที่ 3 จากซ้าย) ผอ.มูลนิธิฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ วังจักรพงษ์ ที่ผ่านมา ท่านผู้หญิงสุมาลี จาติกวนิช (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบเงินบริจาคจากโครงการ HELLO! “Beautiful is Giving” โครงการการกุศลที่เหล่าเซเรบริตี้ และคู่ค้า ร่วมบริจาคสิ่งของที่เป็นของรักของหวง นำเสนอขายให้แก่ผู้อ่านผ่านทางนิตยสารฯ พร้อม ศรินธร จันทรประเสริฐ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอ ร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด รศ. ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการมูลนิธิฯ และ ดร. กรรณชฏา พิริยะรังสรรค์ (ขวาสุด) ผอ.มูลนิธิฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ วังจักรพงษ์ ที่ผ่านมา