เอสซีจี เปเปอร์ แถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กระดาษถ่ายเอกสารระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม “ไอเดีย เวิร์ค” จากเอสซีจี เปเปอร์

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เอสซีจี เปเปอร์ บริษัท เอสซีจี เปเปอร์ จำกัด (มหาชน) ในธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย ผู้นำในธุรกิจกระดาษครบวงจร ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กระดาษถ่ายเอกสารระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม “ไอเดีย เวิร์ค” พร้อมร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ที่เป็นที่สุดแห่งไอเดียกับการก้าวไปอีกขั้นของนวัตกรรมกระดาษ จากเอสซีจี เปเปอร์ พร้อมเผยกิจกรรมและรูปแบบการสื่อสารทางการตลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมแกรนด์มิลเลเนียม (ถนนอโศก) (BTS สถานีอโศก - MRT สถานีสุขุมวิท) ร่วมแถลงข่าวโดย : - คุณเชาวลิต เอกบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจกระดาษ เครือซิเมนต์ไทย (SCG Paper) - คุณพุทธพร แสงรัตนเดช ผู้อำนวยการสำนักงานการตลาด เอสซีจี เปเปอร์ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อ คุณวัชราภรณ์ (เอื้อย) โทร. 02 -2056640