“ครูเซ็ท” จัด Workshop ฝึกอาชีพ 3 หลักสูตร ผมสวยได้ง่ายๆ โดยเทคนิคเชี่ยล จาก “ครูเซ็ท”

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ไทย-มีโก้ ด่วน! รับรุ่นละ 20 ท่าน สนใจโทรสำรองที่นั่งด่วน (ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น) โทร. 02895-6901-8 สถานที่ ห้อง สตูดิโอ บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัด ซอยท่าข้าม ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขต บางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150 ดูแผนที่ ได้ที่ www.cruset.net วันที่ เรื่อง วิทยากร จ. 24 ส.ค. 52 “เทคนิคการทำสีผม สะท้อนประกายสีผมโดดเด่น เงางาม” อ.สาคร แอมไธสง (13.00-16.00 น.) เรียนรู้ทฤษฎีแม่สีต่างๆ วิเคราะห์สภาพเส้นผมส่วนบุคคล และฝึกปฏิบัติ เทคนิคเชี่ยล ประจำ“ครูเซ็ท” วิธีการเฉพาะ ที่จะทำให้ได้สีผมสวยสำหรับทุกสภาพเส้นผมที่ต่างกัน พ. 26 ส.ค. 52 “เทคนิคการยืดผม เรียบตรงสวยหนานุ่ม แบบมีวอลุ่ม” อ.สาคร แอมไธสง (13.00-17.00 น.) เทคนิคลับเฉพาะสำหรับการยืดผมให้เรียบลื่นตรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเผยรายละเอียดทุกขั้นตอนสู่ผลลัพธ์ เทคนิคเชี่ยล ประจำ“ครูเซ็ท” ที่พึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ศ. 28 ส.ค. 52 “เทคนิคการซอยผม เสริมบุคลิก” อ.สาคร แอมไธสง (13.00-16.00 น.) หัวใจสำคัญของช่างเสริมสวยคือการเนรมิตทรงผมใหม่ให้สวย เทคนิคเชี่ยล ประจำ“ครูเซ็ท” และเหมาะสมกับบุคลิกและรูปหน้าของลูกค้า รวมถึงเทคนิคการซอยผม ให้ได้ทรงสวยงาม

แท็ก SET