ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน ‘Princess Wellness Spa Grand Opening Party’

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2009 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา บริษัท ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา อินเตอร์เนชั่นแนล โดยคุณกนกพร เขมเตชิษฐ์ ประธานกรรมการ บริษัท ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา อินเตอร์เนชั่นแนล และรองประธานสมาพันธ์สปาไทย จะจัดงาน ‘Princess Wellness Spa Grand Opening Party’ ในวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2552 เวลา 18.30 — 21.30 น. ณ Princess Wellness Spa ชั้น 2 โรงแรมอนันตรา บ้านราชประสงค์ กรุงเทพฯ 18.00 น. ลงทะเบียน 18.30 น. การแสดงดนตรีเดี่ยวไวโอลิน 19.20 น. พิธีกรแนะนำ Princess Wellness Spa 20.00 น. เสวนาเรื่องความงามและวิธีการชะลอวัย โดย คุณกนกพร เขมเตชิษฐ์ ประธานกรรมการปริ๊นเซสบิวตี้ แอนด์ สปา นพ. กำธร ศิริพันธ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging นพ. วโรดม สิทธิมนต์อำนวย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง 20.30 น. ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท 21.00 น. แฟชั่นโชว์ Princess Party โดยนายแบบ นางแบบ และดารา 21.30 น. ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 02 559 3275

แท็ก princess   Prince   เนชั่น   Spa