TMB Extra Term Deposit ถูกใจคนชอบดอกเบี้ย สูง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 3, 2009 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ธนาคารทหารไทย TMB ออกโปรโมชั่นเงินฝากประจำพิเศษ มอบดอกเบี้ยสูงจนคาดไม่ถึง หวังครองแชมป์ผู้นำด้านเงินฝาก ที่ตอบความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เดินหน้าเอาใจลูกค้าที่แสวงหาการออมเงินที่ให้ประโยชน์สูง โดยเป็นทางเลือกให้ลูกค้าในยุคเศรษฐกิจขาลง ด้วยการออกผลิตภัณฑ์เงินฝาก TMB Extra Term Deposit หรือ บัญชีเงินฝากประจำทีเอ็มบีเอ็กซ์ตร้า ที่ช่วยต่อยอดเงินออม ด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงเป็นพิเศษถึง 3.50 % ต่อปีสำหรับเงินฝากประจำ ประเภท 60 เดือน และดอกเบี้ย 2.50 % ต่อปีสำหรับเงินฝากประจำประเภท 36 เดือน นายมิฮาล ซูเรค ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้ารายย่อย TMB เปิดเผยว่า ธนาคารเล็งเห็นความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการออมเงินและได้รับดอกเบี้ยสูง จึงเสนอผลิตภัณฑ์ TMB Extra Term Deposit หรือ บัญชีเงินฝากประจำทีเอ็มบีเอ็กซ์ตร้า เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าตัดสินใจออมเงิน และมั่นใจว่าเงินจะเติบโตอย่างมั่นคง โดยลูกค้าสามารถติดต่อใช้บริการได้ที่ TMB ทุกสาขา หรือ TMB Phone Banking โทร 1558 ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2552 นี้เท่านั้น TMB Extra Term Deposit หรือ บัญชีเงินฝากประจำทีเอ็มบีเอ็กซ์ตร้านี้ มี 2 ประเภท ตามระยะการออมที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีทั้งประเภท 36 เดือน รับดอกเบี้ย 2.50 % ต่อปี และ ประเภท 60 เดือน รับดอกเบี้ย 3.50 % ต่อปี โดยเปิดบัญชีครั้งแรก 100,000 บาทขึ้นไป ธนาคารจะโอนดอกเบี้ยเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของลูกค้าทุกเดือน เพื่อเติมเต็มความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน TMB มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 484 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 108 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 2,108 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ TMB เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์รวม 601,379ล้านบาท (ณ วันที่ 31 มี.ค. 52) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับหกในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย www.tmbbank.com สำนักสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1950/ 02 2991953