ภาพข่าวเอพีซีสาธิตระบบ Data Center on Demand

ข่าวทั่วไป Monday December 18, 2006 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--พีอาร์ พลัส ทู
เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานประจำประเทศไทย อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชั่นด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพอันสำคัญของระบบเครือข่าย จัดงานสัมมนา “The VIP Red Carpet” เพื่อนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของเอพีซี “InfraStruXure” และเปิดห้องศูนย์ข้อมูลสถาปัตยกรรมแบบ “Data Centers On Demand” ให้ผู้ร่วมสัมมนาเข้าเยี่ยมชม เพื่อสัมผัสนวัตกรรมเกี่ยวกับโซลูชั่นที่ป้องกันให้ระบบไอทีทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ โดยงานสัมมนาจัดขึ้น ณ สำนักงานประจำประเทศไทย เอพีซี อาคารสาธรนคร ชั้น 23
ภายในงาน วิทยากรจากเอพีซี ได้บรรยายข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของห้องศูนย์ข้อมูล (Data Center) ซึ่งประกอบไปด้วย Rack Power Cooling Services และ Management พร้อมเปิดห้องศูนย์ข้อมูลต้นแบบของเอพีซี พร้อมทั้งสาธิตการทำงาน และทดสอบระบบการจัดการภายในห้องศูนย์ข้อมูล ให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้เยี่ยมชมอย่างใกล้ชิด
ภาพข่าวประชาสัมพันธ์จัดทำโดย:
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร 02-158-9107-8, แฟ็กซ์ 02-158-9142
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นติดต่อ:
โทร. 02-6367707 แฟ็กซ์ 02-6367702