สำนักพิมพ์บรรลือสาส์น ส่ง “ความรักมหาสนุก” เป็นสื่อแทนความรักในโอกาสวันวาเลนไทน์

ข่าวทั่วไป Monday February 6, 2006 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--บรรลือสาส์น
เรื่องราวของความรักนั้น ยากนะที่จะเข้าใจ แต่สำหรับ ความรักในรูปแบบของมหาสนุก เป็นความรักที่เหมาะอย่างยิ่งกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นรักแบบเพื่อน รักแบบคนรู้ใจ รักพ่อแม่ หรือแม้กระทั่งรักกิ๊ก และสำหรับเดือนแห่งความรักนี้ สำนักพิมพ์ บรรลือสาส์น ได้เตรียมหนังสือการ์ตูน “ความรักมหาสนุก” ให้คุณเตรียมไว้มอบให้คนที่คุณรัก ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะบอกรักยังไง ลองหา คู่มือมองความรักอย่างสนุก ทั้งรักทั้งฮาในเล่มเดียวกัน สนุกกับความรักทุกแบบแนบแน่นกับความรู้สึกดี ๆ ในการ์ตูนโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ชื่อว่า “ความรักมหาสนุก” ที่รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับความรัก ที่ทุกคนต่างค้นหา หลากหลายเรื่องราวรวมไว้ให้ทุกคนที่มี "รัก" อยู่ในใจ ค้นหาคำตอบของความรักในสไตล์ “ความรักมหาสนุก” ได้ที่ร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา พิมพ์ด้วยกระดาษปอนด์สี่สีทั้งเล่ม จำนวน 72 หน้าในราคา 59 บาทพร้อมให้คุณได้บอกรักและสะสม อารมณ์ดี อบอวลไปด้วยความรัก กันแล้ววันนี้
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บรรลือสาส์น จำกัด
วรีพร (ต่าย) 0-9123-4700, 0-9139-3489
ศิริพร (น้อง) 0-4987-3966
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--