ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(6 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 5, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2552 08.30 น. กระทรวงพลังงานร่วมกับหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จัด เสวนาเรื่อง “E85 เชื้อเพลิงไทย เพื่อคนไทย” ณ สโมสร ทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต 10.00 น. วัน-ทู-คอล! แถลงข่าว วัน-ทู-คอล! บู๊ลิ้ม คัมภีร์ ยุทธ หั่นครึ่ง ณ ร้านไชน่าเกท 10.00 น. อีอาร์เอ แฟรนไชส์ แถลงข่าว “ERA รุกขยายแฟรนไชส์ ซีรีย์สใหม่” ณ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล ( 10.00 น. - 12.00 น. กลุ่มบริษัทฮอนด้า เชิญสัมผัสกับไอเดียสร้างสรรค์ของ เยาวชนตัวจิ๋วทั้ง 80 ผลงานในพิธีมอบทุนสร้างผลงาน แบบจำลอง โครงการ “ฮอนด้า อาซิโม ซูเปอร์ ไอเดีย คอน เทสต์ 5” ณ อุทยานการเรียนรู้ ที เค ปาร์ค 12.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา“จัดทัพฝ่าวิกฤต กำหนด ทิศธุรกิจท่องเที่ยว” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. เอสซีจี เปเปอร์ แถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด กระดาษถ่ายเอกสารระดับซูเปอร์พรีเมี่ยม “ไอเดีย เวิร์ค” จากเอสซีจี เปเปอร์ ณ โรงแรมแกรนด์มิลเลเนี ยม 13.00 น. สตรีม ไอ.ที. คอนซัลติ้ง แถลงข่าวทิศทาง แนวโน้ม และ วิธีการชำระเงินอีเล็กทรอนิกส์ (e-Payments) ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ แถลงข่าวสรุปผลการดำเนินงาน ไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2552 ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 13.30 น. เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เปิดงาน "เวิลด์ ฟู้ด แฟร์ บาย เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์" พบกับสุดยอดอาหารและสินค้า นานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกในงานเดียว ณ เซ็นทรัลชิดลม 14.00 น. - 16.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก ผนึก ทรู เสริมความรู้ สร้าง รายได้ให้นักธุรกิจไทย ณ อาคารทรู ทาวเวอร์ 15.00 น. สยามโกลบอลเฮ้าส์ จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัด จำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายการเสนอขายหุ้น สามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ