กองทัพเรือ เชิญร่วมตักบาตรพระสงฆ์เนื่องในวาระ "วันแม่แห่งชาติ"

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2009 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ คณะกรรมาธิการการศาสนา คุณธรรม จริยธรรม ศิลปะและวัฒนธรรม วุฒิสภา ร่วมกับ สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา กำหนดจัดโครงการตักบาตรพระสงฆ์ ๒,๕๕๓ รูป ถวายเป็นพุทธบูชาในวาระ "วันแม่แห่งชาติ" ในวันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๖.๐๐ น. ถึงเวลา ๐๘.๓๐ น. ณ พระลานพระราชวังดุสิต (ลานพระบรมรูปทรงม้า) โดยจะนำข้าวสารอาหารแห้งที่ได้จากการใส่บาตรไปถวายแด่พระภิกษุและสามเณร จำนวน ๒๖๖ วัด ในพื้นที่ ๔ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ผู้มีความประสงค์เข้าร่วมพิธีตักบาตร กรุณาแต่งกายชุดขาวหรือเสื้อขาว สำหรับผู้มีจิตศรัทธาสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยรัฐสภา ชื่อบัญชี พลอากาศเอกวีระวุธ ลวะเปารยะ เลขที่บัญชี ๐๘๙ - ๐ - ๐ - ๖๗๒๒ - ๘ พร้อมทั้งส่งหลักฐานการโอนเงินไปยังศูนย์ประสาน ข้อมูลด้านกรรมาธิการ หมายเลขโทรสาร ๐ ๒๘๓๑ ๕๘๘๗ กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑