กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าว ความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นเจ้าภาพ “การประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน ครั้งที่ 41”

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2009 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส (ประเด็นผลักดันให้เกิดการเจรจาเพื่อผลประโยชน์ของประเทศไทยและการปรับตัวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่มีการตลาด และฐานการผลิตร่วมกัน การเคลื่อนย้ายสินค้า บริการ การลงทุน เงินทุน และแรงงานทักษะอย่างเสรี) โดย นางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ นายประพล มิลินทจินดา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการหอการค้าไทย นายสันติ วิลาสศักดานนท์ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2552 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง 30410 ชั้น 4 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 02-662-2266 ต่อ 150 , 156 บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)