เอชทีซีเชิญเล่นเกมปลดล็อค HTC Magic ผ่านเว็บไซต์ แจก HTC Magic สัปดาห์ละเครื่อง รวม 8 เครื่องตลอดเดือน ส.ค.-ก.ย.

ข่าวทั่วไป Thursday August 6, 2009 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวแคมเปญเกมปลดล็อค HTC Magic (unlocked HTC Magic) เพื่อให้สมาชิกเอชทีซีทุกคนได้มีโอกาสลุ้นปลดล็อคเป็นเจ้าของ HTC Magic สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบรับชีวิตโมบายบราวซิ่ง สำหรับผู้ชื่นชอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มูลค่า 25,900 บาท โดยสามารถเข้าร่วมเล่นเกมและลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ http://unlockhtcmagic.htcthailand.com/ หลังจากนั้นทำการล็อคอิน และเริ่มเล่นเกมเพื่อสะสมคะแนนให้ได้แต้มสูงสุด โดยผู้เล่นมีเวลาเล่นตลอดสัปดาห์ ในการเก็บสะสมคะแนน และสามารถเลือกคะแนนสูงสุดของตนเองเพื่อลงแข่งขันคะแนนเพื่อลุ้นรับรางวัล HTC Magic 1 เครื่องต่อสัปดาห์ เกมปลดล็อค HTC Magic เริ่มแล้ววันนี้ — สิ้นเดือนกันยายน 2552 สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเอชทีซี สามารถลงทะเบียนสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ดังกล่าว พลาดไม่ได้โอกาสง่ายๆ ที่จะได้เป็นเจ้าของ HTC Magic ที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.htc.com/th เอชทีซี (ไทยแลนด์) สุภัทรา ประกายศิริ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ อีเมล์ Supattra_P@htc.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ อีเมล์ htccare_th@htc.com HTC Call Center โทร. 02-640-3399 ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02-655-6633 อีเมล์ busakorn@apprmedia.com ทนุ รักษาผล โทร 02-655-6633 อีเมล์ thanu@apprmedia.com