ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(10 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday August 9, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2552 08.30 น. กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดงาน สัมมนาในหัวข้อ ไทยกับการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC) ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 09.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ กรุงเทพฯห่วงใย ใส่ใจผู้ใช้แรงงาน ณ บริเวณบ้านพัก คนงานก่อสร้าง บ.แสงฟ้าก่อสร้างจำกัด ถ.ริมทางรถไฟ สายปากน้ำ เขตคลองเตย 09.00 น. สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย จัดพิธีมอบ รางวัลชาวไร่อ้อยและโรงงานน้ำตาลดีเด่น ณ โรงแรมสยาม ซิตี้ 09.00 น. ดร.ประกอบ จิรกิติ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานร่วมตัดริบบิ้นปล่อยเรือเก็บขยะในแม่น้ำ เจ้าพระยา ณ ลานทัศนาภิรมย์ หอประชุมกองทัพเรือ 10.00 น. ม.อัสสัมชัญ ร่วมกับกองทัพบก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน สสส. ปปส. และ ตลท. ดีแทค และหน่วยงานรัฐ และเอกชนจำนวนมาก แถลง ข่าวเปิดโครงการ "ทำดีเพื่อแม่ ขอให้คนไทยรักกัน" ณ ม.อัสสัมชัญ วิทยาเขตหัวหมาก 10.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานลงนามบันทึกข้อตกลง และแถลง ข่าวเรื่อง การยกให้ที่ดินและการรับมอบที่ดิน เพื่อ จัดตั้งศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุและโรงพยาบาลในเขต บางขุนเทียน ณ ห้องรัตนโกสินทร์ กทม. 11.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ลงนามในสัญญาซื้อขายช้างและคืนช้างสู่ ธรรมชาติ ณ ห้องอมรพิมานและลานคนเมือง กทม. 11.30 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงาน แสง สี เสียง และสื่อ ผสม เฉลิมพระเกียรติ ณ สนามหญ้า หน้าองค์พระ กทม. 13.00 น. กระทรวงพาณิชย์ แถลงข่าว ความพร้อมของประเทศไทยในการ เป็นเจ้าภาพ “การประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน ครั้งที่ 41” ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ 13.00 น. สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ร่วมกับสถาบันธุรกิจเพื่อ สังคม ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมสถาบัน กรรมการบริษัทไทย จัดเสวนาสัมมนา "From Great Leadership to Sustainable Business : White Ocean Strategy" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. สำนักงาน ศก.พอเพียงเพื่อยกระดับชุมชน แถลงข่าว "โครงการชุมชนพอเพียง" 108วัน มหัศจรรย์พอเพียง จาก วันแม่สู่วันพ่อ ณ ตึกบัญชาการ ทำเนียบรัฐบาล