ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(10 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday August 9, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2552 09.00 น. ตลท. จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกใน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ศาลาแอท สาทร “SSPF” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. กระทรวงพลังงาน แถลงข่าว เปิดตัวโครงการรณรงค์ “ถอด ปลั๊ก พักเที่ยง” ณ กระทรวงพลังงาน ถนนพระราม 1 10.00 น. กสท โทรคมนาคม จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี 2552 ตามโครงการ “สร้างกุศล ส่งบุญ ด้วยการบริจาคโลหิต” ณ CAT สำนักงานใหญ่ 10.00 น. แสนสิริ แถลงข่าว "Sansiri Digital Era Marketing: The Power of Social Networking" ณ เซ็นทรัลเวิลด์ 10.45 น. กระทรวงพลังงานร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เปิดตัวโครงการรณรงค์ “ถอดปลั๊ก พักเที่ยง” ณ กระทรวงพลังงาน 11.00 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดพบปะพูดคุยกับกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เกี่ยวกับผลประกอบการ ในครึ่งปีแรก และแนวโน้มของธุรกิจลิสซิ่งในช่วงครึ่ง ปี รวมถึงแนวทางการทำธุรกิจในอนาคต ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดพิธีลงนามในความร่วมมือและแถลงข่าว เปิดตัวบัตรเครดิต ‘ยิ่งใช้ ยิ่งได้บุญ’ ณ โรงพยาบาล รามาธิบดี 13.00 น. สตาร์ส ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ แถลงข่าวแนะนำบริษัท พร้อมเปิดแผนธุรกิจและแผนการเข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทดิเซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. กระทรวง ไอซีที จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด ICT Contest และเข้าร่วมพิธีปิดกิจกรรมฯ ณ โรงแรมอมา รีดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงเทพฯ 13.30 น. ซอฟต์แวร์พาร์ค แถลงข่าว แผนซอฟต์แวร์พาร์คสร้าง มนุษย์ไอที ประเดิมจับมือเอไอทีออกหลักสูตร ณ อาคาร ซอฟต์แวร์พาร์ค