รายการเพื่อนคู่คิด(ช่อง 3) สัมภาษณ์คุณกฤษณ์ ณ ลำเลียง

ข่าวทั่วไป Monday August 10, 2009 13:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น คุณลลิภัทร โภคประเสริฐจากรายการเพื่อนคู่คิดมาสัมภาษณ์คุณกฤษณ์ ณ ลำเลียงผู้แทนธุรกิจ ทู สปอต คอมมิวนิเคชั่นถึงที่ทำการของเราเลยทีเดียว วันนี้คุณได้เล่าถึงประสบการณ์และเทคนิคการทำธุรกิจคาร์แรคเตอร์ครบวงจรให้ประสบความสำเร็จ อย่างเช่น Bloody Bunny กระต่ายโหด ที่ได้รับความนิยมติดลมบนอยู่ในขณะนี้ ออกอากาศช่อง 3 วันพุธ เวลา 10.30 น. ทูสปอตดำเนินธุรกิจ Character Design แบบครบวงจร เราเป็นผู้ผลิต Character and Product Design, Merchandise , Animation และ Mobile Content รวมถึงให้บริการผู้ประกอบการที่สนใจจะนำแบรนด์น่ารักๆของทูสปอตไปผลิตเป็นสินค้าต่างๆ หรือวางจำหน่ายอีกด้วย ค้นข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.2-spot.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com