เดอะมอลล์ กรุ๊ป แถลงข่าว “เดอะมอลล์ พาเหรดอนุบาล”

ข่าวทั่วไป Monday August 10, 2009 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป เนื่องด้วย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ได้จัดกิจกรรม“ เดอะมอลล์ พาเหรดอนุบาล” ขึ้น ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2552 ณ MCC Hall ชั้น4 เดอะมอลล์บางแค ในรูปแบบ CARNIVAL PARADE และ เชียร์ลีดเดอร์ ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Save Our Planet" ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทั้งนี้ จึงได้จัดให้มีการแถลงข่าวการจัดงานเพื่อชี้แจงรายละเอียดของงาน ตลอดจนการให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสริมทักษะด้านการแสดงออกของเด็ก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวชเด็ก จากโรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมร่วมพูดคุยกับเด็กผู้มากความสามารถด้านการแสดงอย่าง น้องวันใส ด.ญ. กัญปภัส ฤดีขจรไชย ดาราเด็กชื่อดังจากรายการ The Trainer ปั้นฝันสนั่นเวที ในวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2552 เวลา 13.30 น. ที่ บริเวณ citi walk ชั้น6 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-310-1409 ประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด