นิตยสาร S Cawaii! ร่วมกับ Beauteen Hair Color ชวนสาวๆ แปลงโฉมสาวฮอต เวิร์คช็อป S Cawaii! Beauteen Colorful Workshop

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2009 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร S Cawaii! นิตยสารแฟชั่นของสาวป๊อปตัวจริงอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศญี่ปุ่น เครือบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่จะปรับลุคส์! ให้เป็นสาวฮอต เปรี้ยว เซ็กซี่ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อินเทรนด์สไตล์ญี่ปุ่น คู่มือตำราแฟชั่นที่ดีของสาวฮอต! นำเทรนด์ นิตยสาร S Cawaii! ร่วมกับ Beauteen Hair Color เอาใจสาวๆ ที่ชอบความอินเทรนด์สไตล์ญี่ปุ่นร่วมเวิร์คช็อป S Cawaii! Beauteen Colorful Workshop เปลี่ยนสีผมและให้ความรู้การดูแลรักษาเส้น โดยผู้เชี่ยวชาญจากบิวทีน กติกาการสมัคร่วมเวิร์คช็อป S Cawaii! Beauteen Colorful Workshop ? เพียงคุณบอกสีของผลิตภัณฑ์บิวทีนที่ชื่นชอบมา 3 สี ? ส่งรูปถ่ายที่เห็นสีผมชัดๆ พร้อมเขียนว่า คุณอยากเปลี่ยนสีผมเป็นสีอะไร ? ส่งมาที่ฝ่าย การตลาด นิตยสาร S Cawaii! บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์จำกัด 115/66 ซ.รามอินทรา 40 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230 สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-508-8173 หรือทาง www.scawaii.in.th งานนี้เห็นทีจะได้เห็นสาวๆ แปลงโฉมเป็นสาวฮอตกันซะแล้ว แถมยังมีสุขภาพผมที่ดีอีกด้วย รีบสมัครกันเข้ามานะจ๊ะ หมดเขต 30 กันยายนนี้ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โทร.02-508-8149 โทรสาร.02-508-3278 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) e-mail : poonsub@inspire.co.th สุวรรณี นวลสนิท (ลูกปลา) e-mail : Suwannee@inspiire.co.th