ซุบซิบงาน GreenSpace “One World Party”

ข่าวบันเทิง Tuesday August 11, 2009 07:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ นอกจาก “ปั๋ง” ประกาศิต โบสุวรรณ นักร้อง-นักแสดง อารมณ์ดี ที่จะจูงมือดารารุ่นน้องสุดซี้ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ไปร่วมแจมงานปาร์ตี้ระดับโลก GreenSpace “One World Party” ที่จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์, เซ็นทรัล เวิลด์ ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. แล้ว ล่าสุด อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง และ กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ก็คอนเฟิร์มเข้าร่วมงานนี้ด้วย งานนี้นอกจากแฟนเพลงจะได้เสพดนตรีคุณภาพ จากสุดยอดศิลปินทั้งไทย-เทศ กว่า 50 ชีวิต อาทิ กรู๊ฟไรเดอร์, บี พีระพัฒน์, เบน ชลาทิศ, Tattoo Colour ฯลฯ แล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบทีเดียว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อัญชนา โตรักษาสกุล (แอ๊บบี้) เอ็มทีวี ไทยแลนด์ โทร. 02-246-9734-6 Ext. 3205 อีเมล์ anchana@tapb.co.th