มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จัดงาน"คิดถึง..คุณพ่อเรย์"

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2009 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--มูลนิธิคุณพ่อเรย์ มูลนิธิคุณพ่อเรย์เป็นองค์กรการกุศลที่ให้ความช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ทั้งเด็กกำพร้า และผู้พิการมากกว่า 850 ชีวิตในเมืองพัทยา จัดงานรำลึกถึงคุณพ่อเรย์ เบร็นนัน ผู้ก่อตั้งซึ่งจากไปเป็นเวลา 6 ปีแล้ว วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม ณ โบสถ์เซนต์นิโคลัส ถนนสุขุมวิท -พิธีมิสซา บูชา และวางช่อดอกไม้หน้าหลุมศพ คุณพ่อเรย์ เวลา 18.00 น. วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม พิธีเปิดงานวันคุณพ่อเรย์โดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ตั้งแต่ 09.00 - 12.00 นิทรรศการของเด็กจากทุกโครงการในมูลนิธิฯ ในวันอาทิตย์เช่นกัน เวลา 14.30-15.30 ณ ตลาดน้ำสี่ภาค (พัทยา)และคาร์ฟูร์พัทยากลาง การแสดงของเด็กเล็ก และกิจกรรมชุดพิเศษชุดใหญ่ ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยาบีช ตั้งแต่เวลา 16.00-19.00 ร่วมด้วยนิทรรศการและความบันเทิงจากผู้สนับสนุนอย่าง มายากลทักซิโด้ ทิฟฟานี่โชว์ อลังการ อาหารอร่อยจากสมาคมเชฟ ตัดผมแต่งหน้าฟรีกับรร.เสริมสวยจุฑามาศและอื่นๆอีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 038-716628, email:info@fr-ray.org website:www.fr-ray.org สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จาฏภัทร jatupat@fr-ray.org