ตอบโจทย์คนไทยให้คลายเครียด กับรายการเกมส์โชว์สุดมันส์ “แชมป์เฉือนแชมป์” ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Tuesday August 11, 2009 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เริ่มออกอากาศไปได้เพียง 1 เดือน แต่กลับมีกระแสตอบรับจากผู้ชมมาอย่างท่วมท้น สำหรับ รายการแชมป์เฉือนแชมป์ จาก บริษัท ไอเดีย กูร์เม่ จำกัด รายการสาระบันเทิงน้องใหม่ที่กำลังมาแรง 1 ในรายการเกมส์โชว์คุณภาพที่คัดสรรจากโมเดิร์นไนน์ ทีวี ความบันเทิงมันส์ครบทุกรส ซึ่งกล้าท้าพิสูจน์ความแปลกพิสดารความสามารถของผู้เข้าแข่งขัน ส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่ดูสนุกสนานได้ ทั้งครอบครัว หลังจากออกอากาศไปแล้ว 1 เดือน โดยมี เรตติ้งทะยานสูงถึงเลข 3!!! ถือว่า ประสพความสำเร็จเป็นอย่างมาก กับรายการน้องใหม่เช่นนี้ อย่าลมติดตามตามลุ้น และเอาใจช่วย ผู้เข้าแข่งขันในการฝ่าด่านอุปสรรค ข้ามสิ่งกีดขวาง จนสามารถเอาชนะทุกด่านในเวลาที่จำกัด... ทุกวันอังคาร 20.40 — 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์