เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ ขอเปลี่ยนลุคให้เปรี้ยว.. เก๋.. แบบม่วงสุดๆ.. กับ Fall Look 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday August 11, 2009 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อินไม่มีเอ้าท์ กับการเนรมิต แต้มสีบนใบหน้า แบบม่วงสุดๆ.... มิสแดนนี่ ซัง (Ms.Dany Sanz) ผู้สร้างสรรค์ เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์ เครื่องสำอางแบบหรูจากประเทศฝรั่งเศสร่วม 25 ปี นำขบวนแนะนำเทรนด์การแต่งหน้าแบบ Fall Look 2009 ในสไตล์ อัลตร้า ไวโอเลต (Ultra Violet) ให้สาวๆ ได้เปรี้ยว.. เก๋.. แบบม่วงสุดๆ.. ใช้สีม่วงตั้งแต่คิ้ว จรดริมฝีปาก เน้นพิเศษกับดวงตา ที่เปรี้ยวได้ใจ เริ่มแต้มสีบนใบหน้าในสไตล์ อัลตร้า ไวโอเลต ด้วยการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าด้วย เอชดี เดฟฟินิชั่น ไพรเมอร์ (HD Definition Primer) เกลี่ยเนื้อครีมให้กระจายทั่วผิวหน้า เพื่อปรับสีผิวให้เท่ากัน และทำให้ สีผิวแลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี หลังจากนั้น แต้ม เอชดี เดฟฟินิชั่น คอนซีลเลอร์ (HD Definition Concealer) บนจุดด่างดำบนใบหน้า เพื่อช่วยอำพรางร่องรอยหมองคล้ำ ตามด้วย เอชดี เดฟฟินิชั่น ฟาวเดชั่น (HD Definition Foundation) รองพื้นให้ผิวหน้าเนียนเรียบ กระจ่างใส ปิดท้ายการเตรียมผิวหน้าด้วย เอชดี เดฟฟินิชั่น พาวเดอร์ (HD Definition Powder) ซึ่งเป็นแป้งฝุ่นอณูกลมเกลี้ยง เนียนละเอียด จึงช่วย กระจายแสงให้ใบหน้าดูเนียน นวล สว่าง เมื่อเตรียมผิวหน้าเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปเป็นการลงสีสัน บนใบหน้า เริ่มต้นจาก อาย โบรว์ คอลเลคเตอร์ คิท (eye brow corrector kit) พู่กันสีน้ำตาล สำหรับ เขียนคิ้วให้ได้โครงที่สวยงาม แล้วจึงแต้มทับด้วย อควา อายส์ (Aqua Eyes) ดินสอเขียนตาสีม่วง เพื่อแปลงสีคิ้วให้เป็นสีม่วง หลังจากนั้น จึงเริ่มแต้มสีตาด้วย อควา แบล็ค (Aqua Black) หรือ อาย แชโดว์ (Eye Shadow) สีดำให้ทั่วเปลือกตา เว้นเฉพาะช่วงขอบตา เพื่อทาขอบตาบน และขอบตาล่าง ให้เป็นสีม่วงด้วย อควา อายส์ ต่อขนตาให้ยาวพราวเสน่ห์อีกนิดกับขนตาปลอม อายลาช (Eyelashes) และปัดมาสคาร่าทับด้วย สโมคกี้ ลาช มาสคาร่า (Smoky Lash Mascara) เพื่อให้ขนตายาว หนา และงอนขึ้น ปัดแก้ม เติมสีชมพูพีชกับ สคัลป์ติ้ง บลัช (Sculpting Blush) และเฉดดิ้งใต้โหนกแก้มให้คมชัด เรียว กระชับ ด้วย คอมแพ็ค โมเดเลอร์ (Compact Modeler) ปิดท้ายความสวยสไตล์ อัลตร้า ไวโอเลต ด้วย กลอสซี่ ฟูล คัลเลอร์ (Glossy Full Couleur) สีม่วง ให้ริมฝีปากแลดูมันเงา อวบอิ่ม โดยสามารถเลือกทาสีม่วงอ่อน สำหรับช่วงเวลากลางวัน และเลือกสีม่วงเข้ม สำหรับงานปาร์ตี้เปรี้ยวๆ ตอนกลางคืนได้ตามความสนุกของแต่ละช่วงเวลาระหว่างวัน สำหรับการแต่งหน้าสไตล์ อัลตร้า ไวโอเลต นี้ ความโดดเด่นจะอยู่บริเวณดวงตา ที่เข้ม และคมชัด แบบม่วงสุดๆ ขอให้สวย.. ขอให้เปรี้ยว.. ขอให้เก๋.. กันแบบม่วงสุดๆ.. เตรียมต้อนรับฤดูหนาวแบบอินไม่มีเอ้าท์ กับเครื่องสำอาง เมคอัพ ฟอร์ เอฟเวอร์... หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์