สัมมนาเชิงปฏิบัติการ ช่องทางโอกาสในการทำธุรกิจในประเทศจีนให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ

ข่าวทั่วไป Thursday August 13, 2009 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--พี พี เค ดี เอ็นเตอร์ไพรส์ สถาบันธุรกิจไทย-จีนภิวัตน์ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กระทรวงอุตสาหกรรม จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ติวเข้ม เทคนิค การเจรจาการค้า ช่องทางโอกาสในการทำธุรกิจในประเทศจีนให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ ในวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2552 นี้ ณ โรงแรมเดอะแกรนด์ อยุธยา บางกอก เวลา 13.00-17.00 น.ก่อนนำผู้ประกอบการเจรจาการค้า ณ เมือง กวางโจว และเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการ SMEs Capacity Building : Win for ASEN Market ระหว่างวันที่ 19-22 สิงหาคม 2552 สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเปิดตลาดการค้าในประเทศจีน และเข้าร่วมสัมมนา ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ คุณวันทนา ตันติธนเนติ โทร.089-6785378 แฟกซ์ 02-965-1087 ภายในวันที่ 14 สิงหาคม 2552 นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จิตติมา โพสินธุ์ โทร.089-799-2452 Email : jittima@ppkd.com บริษัท พี พี เค ดี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด โทร.0 2965-2338-9