เคทีซีเปิด “สมาร์ท ออฟฟิศ” จัดงานวันแม่ ชวนพนักงานร่วมกิจกรรมสานความรักความผูกพันในครอบครัว

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 13, 2009 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--บัตรกรุงไทย นายนิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมความรักความผูกพันในครอบครัวเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ โดยเปิดให้ผู้บริหารและพนักงานนำ “สมาชิกในครอบครัว” เยี่ยมชมต้นแบบองค์กรแห่งความสุข “เคทีซี สมาร์ท ออฟฟิศ” ซึ่งได้รับรางวัล “Happy Work Place” จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) เมื่อไม่นานมานี้ พร้อมเนรมิตพื้นที่สมาร์ท ออฟฟิศ ชั้น 11 ภายในอาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เป็นเวทีจัดกิจกรรมแห่งความสุขต่างๆ อาทิ โซนเปิดท้ายขายของสำหรับแม่-ลูกนักช้อปของดีราคาถูก โซนสำหรับคู่แม่-ลูกที่รักเสียงเพลง โซนสำหรับคู่แม่-ลูกที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ โซนเพ้นท์เล็บจากฝีมือน้องๆ บ้านธัญญพร และโซนกิจกรรมอีกมากมายที่เน้นการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว และกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร รวมทั้งจัดให้มีการประมูลสินค้าเพื่อนำรายได้ไปมอบให้กับสถานแรกรับเด็กหญิงบ้านธัญญพร โดยมีเหล่าผู้บริหารและครอบครัวพนักงานร่วมงานกันอย่าง คับคั่ง เมื่อเร็วๆ นี้ “เคทีซี สมาร์ท ออฟฟิศ” มีแนวคิดการจัดองค์กรที่ทันสมัย สร้างสรรค์ เน้นการสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมกับการทำงาน เพื่อปลูกฝังการเป็นองค์กรช่างคิดและองค์กรแห่งความสุขที่ยั่งยืน เคทีซีนับเป็นสถาบันการเงินไทยรายแรกและรายเดียวที่ได้รับรางวัลต้นแบบองค์กรแห่งความสุข “Happy Work Place” จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) แผนงานสุขภาวะองค์กรภาคเอกชน ในงานมหกรรม Happy Work Place Forum ll 2009 วิถีแห่งความสุขในภาวะวิกฤติ เมื่อต้นปี 2552 ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 วิกานดา มุทิตานนท์ โทรศัพท์ 02-828-5402 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th