“โฟโตบุ๊ค” แบบมินิ มินิ โดนใจได้อีกที่ ทรู คอฟฟี่

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค ทรู คอฟฟี่ ตามติดกระแสเทรนด์ฮิตล่าสุดจากเกาหลี เอาใจสมาชิก ทรู คอฟฟี่ ด้วย Foto book หรืออัลบั้มรูปมินิ สินค้าไลฟ์สไตล์อัพเดทล่าสุด ที่เป็นสมุดภาพสวยๆ ขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก ที่สามารถใส่รูปของคุณ สมาชิกครอบครัว หรือคนรักได้ถึง 15 — 20 รูป เพียงนำกล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ แฟลชไดรฟ์หรือเมมโมรี่การ์ดต่างๆ ไปให้พนักงานของร้านทรูไลฟ์ สาขาสยามแสควร์ (ซอย 3) และ ทรูไลฟ์ จามจุรีแสควร์ คุณก็จะได้รับสมุดภาพสวยๆ ขนาดเล็กพกพาสะดวกพร้อมรูปเก๋ไก๋ของคุณข้างใน ในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยสามารถนำไปห้อยได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสะพาย หรือแม้กระทั่ง พวงกุญแจ ส่วนใครที่เป็นสาวก AF ปลื้มคนไหน เชียร์ใครก็สามารถนำภาพถ่ายที่คุณถ่ายมาจากคอนเสิร์ตมาใส่ในเล่ม ที่คุณเลือกรูปแบบ และลายได้เอง โดนใจได้ไม่ซ้ำแบบใคร อย่าช้านะ ในราคา 199 บาท เท่านั้น ช้าอดหมด...ตกเทรนด์