OKMDดึงนักบริหารมือดีกระตุกต่อมคิดสร้างสรรค์

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสามตัว หลังปรับโครงสร้างองค์กร สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD ได้มือดีกุมบังเหียนบริหารขับเคลื่อนส่วนงานภายในถึงสามคน ประเดิมด้วยนักคิดสร้างสรรค์ระดับโลก คุณต่อ สันติสิริ อดีตประธานและผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท ทีบีดับบลิวเอไทยแลนด์ จำกัด นั่งแท่นประธานคณะอนุกรรมการบริหารสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติหรือมิวเซียมสยาม โดยมีคุณภารวี วงศ์จิรชัย มือดีจากศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ งานนี้มีกระตุกต่อมคิดสร้างสรรค์ย่านสนามไชยกันให้สนั่น รั้งท้ายด้วยผู้บริหารมือดีแห่งทีเคพาร์ค ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอุทยานการเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ดร.ทัศนัย วงศ์พิเศษกุล งานเยอะจนหลบไม่ทัน ถูกแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ขณะง่วนอยู่กับการปั้นแต่งเยาวชนไทยให้เป็น TK Young Entrepreneur มารู้ตัวอีกที หลบไม่ทันซะแล้ว งานนี้ถือว่าชาติไทยได้ผลประโยชน์เต็ม ๆ อีกไม่นานมิติใหม่แห่งการสร้างสรรค์เยาวชนไทยสู่ความพร้อมเศรษฐกิจสร้างสรรค์คงอยู่ไม่ไกลเกินเ อื้อม!!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2264-5959 ชัชมนต์ สมาร์ท ฝ่ายจัดการความรู้และสารสนเทศ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน)