กระเบื้องคอตโต้รับใบอนุญาตผู้ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระดับ1 จากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--เซรามิคอุตสาหกรรมไทย ดร.ปริญญา สายน้ำทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้ผลิตกระเบื้องปูพื้น และบุผนัง ภายใต้แบรนด์ “คอตโต้” ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เข้ารับมอบใบอนุญาตจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ให้เป็นศูนย์ทดสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างปูกระเบื้องพื้น และผนัง ระดับ 1 ในงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระดับภาค ครั้งที่ 23 จังหวัดสระบุรี พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติบัตร ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ จากนายธนเษก อัศวานุวัตร ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี จากใบอนุญาตศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กระเบื้องคอตโต้สามารถออกใบรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่าง ปูกระเบื้องพื้น และผนัง ระดับ 1 ให้กับผู้ที่มาทดสอบที่ศูนย์ทดสอบของบริษัทฯ ได้ตามมาตรฐานของกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ซึ่งทำให้กระเบื้องคอตโต้ ไม่เพียงมีสินค้า และบริการที่ครบวงจรเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญถึงขั้นตอนของการติดตั้งกระเบื้อง ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน และยังเป็นการยกระดับฝีมือช่างของประเทศอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 586 4068 Thai Ceramic Co.,Ltd. www.cotto.co.th