ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาเรื่อง ‘ฝ่าวิกฤตสร้างโอกาส ท่ามกลางตลาดเงินที่ผันผวน’

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 14, 2009 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยสายบริหารการเงิน ได้จัดสัมมนา เรื่อง ‘ฝ่าวิกฤตสร้างโอกาส ท่ามกลางตลาดเงินที่ผันผวน’ สำหรับกลุ่มลูกค้าเฉพาะ เพื่อรับฟังข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน อันจะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ โดยจะจัดให้มีขึ้นในวันพุธที่ 19 สิงหาคม 2552 เวลา 12.30 - 17.00 น. ณ ห้องบอลลูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิร์ล ถนนราชดำริ โดยมีคุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวเปิดงาน และบรรยายการสัมมนา โดย ดร.สาธิต อุทัยศรี ที่ปรึกษาสายประธานกรรมการบริหาร ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และคุณสอาด ธีรโรจนวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบริหารการเงิน กำหนดการ 12.30 — 13.15 น. ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 13.15 — 13.30 น. กล่าวเปิดงานและต้อนรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนา โดย คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 13.30 — 14.45 น. สัมมนาหัวข้อเรื่อง “ฝ่าวิกฤตการเงินไทย ท่ามกลางความผันผวนของตลาดโลก” โดย ดร.สาธิต อุทัยศรี ที่ปรึกษาสายประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) 14.45 — 15.15 น. รับประทานอาหารว่าง 15.15 — 16.30 น. เสาวนาหัวข้อเรื่อง “วิกฤตเศรษฐกิจ กับทิศทางตลาดเงิน” โดย ดร.สาธิต อุทัยศรี ที่ปรึกษาสายประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ คณบดี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต คุณสอาด ธีรโรจนวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายบริหารการเงิน ธนาคารกรุงเทพ (มหาชน) 16.30 — 17.00 น. ตอบข้อซักถามและกล่าวปิดการสัมมนา ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2353-5351 หรือ 08-9449-8383 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณพร้อมพร เวชชาชีวะ (พี่แตง) โทร. 0-2230-2709