“ดิ แอดเจ็คทีฟ” (The Adjective) มัลติเลเบล บูทีค จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี เปิดตัวแบรนด์นำเข้าใหม่ Edwin, Siwy, Something Else

ข่าวทั่วไป Friday August 14, 2009 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--CLOUD NINE Communications ดลิน โสภณพนิช ยังพิชิต แนะนำแบรนด์ใหม่ล่าสุด Edwin, Siwy, Something Else ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี “ดิ แอดเจ็คทีฟ” (The Adjective) มัลติเลเบล บูทีค ( Multi-Label Boutique) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ หลากหลายแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Nudie Jeans, Ksubi, Sass&Bide, Cheap Monday, April77, Proportion of Blu, Satellite ในวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2552 ณ ร้าน ดิ แอทเจ็คทีฟ ชั้น 1 โซน บีคอน เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 17.00 น. ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์จากเซเลบริตี้และดาราชั้นนำ อาทิ บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ ,สันต์ ภิรมย์ภักดี ,เปรม-บุษราคัมวงศ์ ,บอย-ปกรณ์ ,วุ้นเส้น-วิริฒิพา, นาเดีย นิมิตรวานิช ,พิตต้า ณ พัทลุง,มัดมุก-แพรดาว พานิชสมัย และพลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: CLOUD NINE Communications Co., Ltd. โทรศัพท์ 0-2714-7296 โทรสาร 0-2714-7295