หวานฉ่ำรับหน้าฝนกับ “Happy Berry To You Festival” เทศกาลความอร่อยใหม่จากดังกิ้น โดนัท

ข่าวทั่วไป Monday August 17, 2009 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย ดังกิ้น โดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำช่วงเวลาอร่อยใหม่กับ “Happy Berry To You Festival” เทศกาลสุดหวานที่นำหลากหลายรสชาติของผลเบอร์รี่มาสร้างสรรค์ ให้ผู้ที่หลงใหล “เบอร์รี่” ได้เลือกลิ้มลองกันแบบเต็มๆ กับโดนัท 6 รสชาติใหม่ที่คุณห้ามพลาด เริ่มตั้งแต่ “Berry Sweet” โดนัทรูปดอกไม้สีสันสดใส ตกแต่งลวดลายด้วยแยมมิกซ์เบอร์รี่และไวท์ช็อคโกแลตโค้ตติ้ง, “I Love You Berry Much” โดนัทรูปหัวใจไว้แทนคำบอกรัก กับท้อปปิ้งแยมมิกซ์เบอร์รี่สุดชุ่มฉ่ำและไส้บัตเตอร์ครีมหวานละมุน, “Berry Naughty” หวานจับใจกับโดนัทไส้ครีมบาวาเรี่ยนเข้มข้นราดแยมมิกซ์เบอร์รี่, “Oh My Berry God!” หวานซ่อนเปรี้ยวกับโดนัทเนื้อนุ่มสอดไส้แยมมิกซ์เบอร์รี่ โรยด้วยท้อปปิ้งทูโทนช็อคโกแลต, “Magic Berry” อร่อยเต็มๆคำกับแยมมิกซ์เบอร์รี่และไวท์ช็อคโกแล็ตชิปกรุบกรอบด้านบน และ “Berry Nuts” เต็มอิ่มกับรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวของช็อกโกแลตมิกซ์เบอร์รี่และอัลมอนด์หอมมัน (ราคาชิ้นละ 26 บาท) เท่านั้นยังไม่พอ ดังกิ้น โดนัท ยังให้คุณซาบซ่าถึงใจกับ “Fizzy Berry” (35 บาท) เครื่องดื่มเย็นซ่าหอมรสเบอร์รี่แบบสุดๆ ลิ้มลองความอร่อยเข้มข้น เต็มรสเบอร์รี่ทุกคำกับเทศกาล “Happy Berry To You Festival” ได้ตั้งแต่ 18 สิงหาคม-15 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่ ดังกิ้น โดนัท ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุวรรณา ธนาวิวัชชัย (นา) ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร ดังกิ้น โดนัท / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02 233 4329-30 / แฟกซ์. 02 236 8030 / อีเมล pr@francomasia.com