“โออิชิ” ลั่นกลองฉลองชัย ครบรอบ 10 ปี พร้อมระเบิดบิ๊กแคมเปญ “ซูโก้ย..โซ้ยแหลก” แจก “ซูชิทองคำ” น้ำหนักรวม 100 บาท ต่อเนื่อง 10 สัปดาห์

ข่าวทั่วไป Monday August 17, 2009 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ “โออิชิ กรุ๊ป” ฉลองความสำเร็จในฐานะผู้นำการสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารญี่ปุ่นอันเลื่องชื่อของประเทศไทยเป็นเวลากว่าทศวรรษ จัดงาน “เปิดขุมคลังพลังซามูไร ลั่นกลองชัย...โออิชิ 10 ปี” (OISHI 10th Anniversary) ตอกย้ำภาพลักษณ์ “King of Japanese Restaurant” โดยมี ตัน ภาสกรนที แม่ทัพใหญ่ฝ่ายเสบียงอาหารญี่ปุ่นโอชารส และ ไพศาล อ่าวสถาพร ขุนศึกคู่ใจ เล่าขานตำนาน “โออิชิ” กับการฝ่าฟันลานศึกของอาหารญี่ปุ่นตลอด 10 ปี พร้อมเปิดตัวบิ๊กแคมเปญ “ซูโก้ย...โซ้ยแหลก” แจกซูชิทองคำน้ำหนักรวม 100 บาท รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท!!! ณ Funky Villa (สุขุมวิท 55) ทองหล่อ 10 ตัน ภาสกรนที กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โออิชิ กรุ๊ป ได้กำเนิดตำนานอาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพอันเลิศรส เมื่อวันที่ 9 เดือน 9 ปี 1999 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 10 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 10 ปี มีการปรับโครงสร้างการดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบอย่างไม่หยุดนิ่ง โดยยึดมั่นคุณภาพและการบริการเป็นสำคัญ รวมทั้งพัฒนาขยายฐานลูกค้าต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบัน ‘โออิชิ กรุ๊ป’ สามารถครองใจผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศ และมีส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ จากมูลค่าตลาดทั้งหมดกว่า 7,000 ล้านบาท แม้ว่าช่วงไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2552 เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศจะยังคงชะลอตัว แต่ ‘โออิชิ กรุ๊ป’ ก็มีการปรับตัวอยู่เสมอ จึงสามารถรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้อย่างดี ทำให้มูลค่ากำไรสุทธิตั้งแต่มกราคม-มิถุนายน 2552 ปรับเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมากว่า 15 เปอร์เซ็นต์ และในปีนี้ ‘โออิชิ กรุ๊ป’ ได้ตอกย้ำความเป็น ‘King of Japanese Restaurant’ ด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดเชิงรุกแบบครบวงจร ภายใต้งบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น” ไพศาล อ่าวสถาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร กล่าวเสริมว่า “เพื่อเป็นการสร้างกิจกรรมทางการตลาดและประกาศความยิ่งใหญ่ของ ‘โออิชิ กรุ๊ป’ ที่ให้บริการอาหารญี่ปุ่นมากว่า 10 ปี จึงผุดบิ๊กแคมเปญ ‘ซูโก้ย...โซ้ยแหลก’ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลุ้นรางวัลใหญ่กับ ‘ซูชิทองคำ’ น้ำหนัก 10 บาท จำนวน 10 รางวัล (มูลค่าน้ำหนักรวม 100 บาท) อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 สัปดาห์ เพียงใช้บริการที่ภัตตาคารและร้านอาหารในเครือ ‘โออิชิ กรุ๊ป’ ได้แก่ โออิชิ แกรนด์, โออิชิ บุฟเฟ่ต์, โออิชิ เอ็กซ์เพรส, ชาบูชิ จาก โออิชิ, โอเคสุกี้แอนด์บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์, โออิชิ ราเมน, โออิชิ ซูชิ บาร์, ล็อกโฮม เดอะ ไดน์นิ่ง คอมเพล็กซ์, ไมโดะ โอคินิ, อินแอนด์เอ้าท์ เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่ หรือ โออิชิ เดลิเวอรี่ ครบทุกๆ 100 บาท รับคูปอง 1 ใบ เขียนชื่อ-นามสกุล และ ที่อยู่ หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วนภายในร้านได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม ถึง 28 ตุลาคมนี้ โดยจะทำการจับรางวัลทุกวันพุธ เริ่มวันพุธที่ 2 กันยายน ถึง 4 พฤศจิกายน 2552” งานฉลองครบรอบ 10 ปีของ ‘โออิชิ กรุ๊ป’ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ จำลองบรรยากาศการเฉลิมฉลองแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น โดยได้รับเกียรติจากดาราชื่อดัง ‘กาย-นวพล’ และ ‘วิกกี้-สุนิสา เจทท์’ ร่วมแสดงความยินดีในฐานะแฟนพันธุ์แท้ พร้อมโชว์ฝีมือสร้างสรรค์เมนูหรูหรา ‘โอกอนซูชิ’ (Ogon Sushi) หรือ ‘ข้าวปั้นหน้าทอง’ ให้บรรดาผู้ที่อยู่ในงานได้เชยชิมกันถ้วนหน้า และจะมีให้บริการเฉพาะที่ โออิชิ แกรนด์ โออิชิ บุฟเฟ่ต์ และ โออิชิ เอ็กซ์เพรส ตั้งแต่ 20 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคม 2552 อีกด้วย นอกจากนี้ ภายในงานยังครบพร้อมด้วยอาหารที่สร้างสรรค์จากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพสูงสื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต อาทิ รากโสม เชื่อว่าจะทำให้อายุมั่นขวัญยืน เผือกหัวเล็ก เชื่อว่าจะทำให้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สมบัติ เกาลัด เชื่อว่าจะทำให้ผ่านพ้นอุปสรรค์ทั้งปวง ฯลฯ ร่วมลุ้นรับโชคกับแคมเปญ ‘ซูโก้ย...โซ้ยแหลก’ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม—28 ตุลาคม 2552 โดยสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ โออิชิ แกรนด์ โออิชิ บุฟเฟ่ต์ และ โออิชิ เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.oishigroup.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณสุนิศา (ติ๊ก) , คุณเอกวิทย์ (ปอ) บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด คุณปอรนุช , คุณสุพัตรา (นุ้ย) Supattra Vongsapiban (Nui) PR Executive Poly Plus PR Co., Ltd. Tel. 02-572-4444 ext. 354