ซิตี้แบงก์ ร่วมกับ สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ มอบอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับทุกการเดินทาง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 17, 2009 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--ธนาคารซิตี้แบงก์ สิทธิพงษ์ กิตติประภาพงศ์ (ขวา) รองผู้อำนวยการธุรกิจบัตรเครดิต กลุ่มผลิตภัณฑ์บัตร พรีเมี่ยมและไลฟ์สไตล์ ธนาคารซิตี้แบงก์ ร่วมกับ ธนะพัฒน์ ลิ้มสุขล้ำ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาด สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ มอบความสะดวกสบายและสิทธิพิเศษสำหรับทุกการ เดินทางแบบสุดคุ้มในรายการ Malaysia Airline Hot Deal ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ สำหรับการ เดินทางไป-กลับ ชั้นธุรกิจกับหลากหลายเมืองชั้นนำ อาทิ กัวลา ลัมเปอร์, จาการ์ตา, โซล, โอ๊คแลนด์, แฟรงเฟิร์ต โรม นาริตะ เพิร์ธ ซิดนีย์ ลอนดอน ฯลฯ พร้อมรับทันที iPhone มูลค่า 26,000 บาท (ตามเงื่อนไข) เมื่อชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แพลตตินั่ม ทุกประเภท และจองผ่าน ซิตี้แบงก์แพลตตินั่มซีเล็คท์ ทราเวล เซอร์วิสที่ โทร.0-2232-2333 นอกจากนี้เมื่อทำการสมัครสมาชิก Enrich ประเทศไทย ผ่านระบบออนไลน์ ยังจะได้รับไมล์สะสม เพิ่มพิเศษถึง 2,000 ไมล์ หรือสมาชิก Enrich สามารถแลกรับบัตรโดยสารไป-กลับ กัวลาลัมเปอร์ได้ด้วย ไมล์สะสมเพียง 10,000 ไมล์ เท่านั้น พบอภิสิทธิ์เหนือระดับที่ให้คุณได้มากกว่าในทุกการเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 52 สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Citibank Platinum Select Dedicated Line โทร. 0-2232 2333 รายละเอียด การสมัครสมาชิก Enrich สอบถามได้ที่ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง