อาวียองซ์ เติบโตไม่หยุดยั้ง ต้อนรับ AEBA อายุน้อยที่สุด บนเวที U — Success Day

ข่าวทั่วไป Monday August 17, 2009 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน U — Success Day มอบประกาศนียบัตรพร้อมประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Area Executive Business Associate (AEBA) รวมกว่า 100 รหัส ณ หอประชุมมหิศร อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า บรรยากาศในงานคึกคักด้วยผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง โดยบริเวณหน้างานตกแต่งด้วยแกลอรี่ของเหล่าผู้ประสพความสำเร็จและภาพสวยๆ ของ มัญฑิตา จินดา Area Executive Business Associate รหัสใหม่ ที่มีอายุน้อยที่สุดของอาวียองซ์ ให้ได้ถ่ายภาพแสดงความยินดี ก่อนเข้าสู่ช่วงพิธีการ ซึ่งได้รับเกียรติจากแม่ทัพใหญ่แห่งอาวียองซ์ สุชาดา ธีรวชิรกุล มาให้แนวคิดและแสดงความยินดีกับ AEBA รหัสล่าสุดว่า “ยินดีด้วยกับการได้ต้อนรับ Area Executive Business Associate (AEBA) อีกครั้งต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 ซึ่งครั้งนี้ยินดีกับความสำเร็จของคนอายุน้อยที่ประสพความสำเร็จได้รวดเร็ว ซึ่งเป็นบุคคลมีความสามารถ เคยรับหน้าที่การงานที่ดีในบริษัทยักษ์ใหญ่มาก่อน ก่อนที่จะลงตัวกับธุรกิจอาวียองซ์ จึงอยากให้ทุกคนหวนคิดว่า หากเคยฝันอยากมีธุรกิจหรือประสพความสำเร็จ มีอิสระด้านการเงิน ด้านเวลา ไม่จำเป็นต้องตรากตรำจนอายุ 30-40 ปี จึงจะได้สบาย สมัยนี้อายุเฉลี่ยคนเราเพียง 70-80 ปีเท่านั้น การได้รู้จักอาวียองซ์ตั้งแต่อายุยังน้อยจึงเป็นสิ่งที่ดี เป็นอิสระได้เร็วกว่าคนอื่น ไม่จำเป็นต้องใช้เกือบทั้งชีวิตหาเงิน แต่ใช้เพียงครึ่งชีวิตหรือที่เรียกว่า Get Rich Young ได้มีเวลาให้คนที่รัก ได้ทำตามความฝันของตัวเอง ท่องเที่ยวได้ตามใจในขณะที่สุขภาพยังแข็งแรงดี และส่งมอบความโอกาสไปยังคนอื่น หรือบริจาคให้กับผู้อื่นที่ขาดแคลนด้วย เป็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบและมีความสุขมากเช่นเดียวกับผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ที่ประสพความสำเร็จในวันนี้” จากนั้นจึงเข้าสู่พิธีมอบประกาศนียบัตรพร้อมประดับเข็มเกียรติยศผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ซึ่งตำแหน่งสูงสุด Area Executive Business Associate (AEBA) เป็นของสาวสวยอายุน้อย มัญฑิตา จินดา ซึ่งเธอได้เล่าถึงเส้นทางแห่งความสำเร็จให้ฟังว่า ความสำเร็จที่ได้มานี้มาจากความกล้าฝัน กล้าตัดสินใจเลือกธุรกิจ อาวียองซ์ เพราะตลอดชีวิตเธอเพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะ การศึกษา ครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงหน้าที่การงานที่มั่นคงในอาชีพนักการตลาดที่บริษัทยักษ์ใหญ่ตามความฝัน ขณะเดียวกันก็ได้ศึกษาธุรกิจ อาวียองซ์ และสมัครเป็นผู้ร่วมธุรกิจด้วยความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ ซึ่งสร้างเม็ดเงินเข้ามาไม่รู้ตัวเมื่อซื้อสินค้า ด้วยเหตุนี้เธอจึงไม่ทิ้งโอกาสดีๆ ในการสร้างรายได้ ทำควบคู่ไปกับงานประจำก่อนในระยะแรก จนในที่สุดตัดสินใจเลือกตามอีกฝันกับการให้อิสระกับตัวเอง จึงลาออกมาทำธุรกิจอาวียองซ์อย่างเต็มตัว เนื่องจากตอบโจทย์ด้านการเงิน สามารถสร้างรายได้ 6 หลักได้ในระยะเวลา 3 ปีตามเป้าหมาย อีกทั้งยังมีเวลาให้กับพ่อแม่อย่างเต็มที่ และให้โอกาสในการพัฒนาตัวเองในทุกด้าน จนได้รับรางวัลนักขายตรงดีเด่นเมื่อปี 50 ในวัยเพียง 26 ปี พร้อมด้วยมิตรภาพจากทีมงามที่มีให้กันอย่างอบอุ่นที่ทำให้เธอมีความสุขกับชีวิตในทุกวันนี้ โดยบรรยากาศในงานต่างคึกคักด้วยเสียงเชียร์ เต็มไปด้วยเหล่าทีมงานที่พร้อมใจกันแต่งกายมาเป็นทีม สร้างบรรยากาศให้งานวันนั้นมีสีสัน ก่อนจบงานด้วยภาพหมู่ของเหล่าผู้ร่วมธุรกิจทุกระดับกับผู้บริหารอาวียองซ์เป็นเพื่อที่ระลึกก่อนจากกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี