“เคทีบี ลีสซิ่ง” ใจปล้ำไม่ต้องดาวน์

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 18, 2009 07:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เคทีบี ลีสซิ่ง เคทีบี ลีสซิ่ง เอาใจกลุ่มอาชีพพิเศษ จัดแคมเปญเช่าซื้อรถยนต์ ฟรีดาวน์ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 2.25% ผ่อนนาน 84 เดือน นาย ชุมพล กิตติชัยสมบัติ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อ บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัท ได้จัดโครงการพิเศษสำหรับการเช่าซื้อรถยนต์ อาทิเช่น TOYOTA, HONDA, ISUZU, BENZ, MITSUBISHI, CHEVROLET, MAZDA, FORD, NISSAN, SUZUKI, PEUGEOT เอาใจลูกค้ากลุ่มอาชีพพิเศษ ได้แก่ ผู้พิพากษา, อัยการ, ตุลาการ,แพทย์, ทันตแพทย์, สัตวแพทย์ และนักบิน, กลุ่มผู้บริหารของหน่วยงานราชการ และกลุ่มผู้บริหารของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ พิเศษสุด ๆ ฟรีดาวน์ อัตราดอกเริ่มต้นที่ 2.25% ผ่อนนาน 84 เดือน โดยใช้วิธีหักบัญชีเงินฝากที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย กรณีไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยสามารถให้เปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยเพื่อชำระค่างวดเช่าซื้อได้ นับว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทาง บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง มีการจัดแคมเปญเช่าซื้อรถยนต์ที่มีรถยนต์หลายยี่ห้อมาให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ในแบบข้อเสนอโดนใจ ลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม2552 ที่ Call Center 0-2299-3888 , www.ktbleasing.co.th หรือ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ ทั่วประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เคทีบี ลีสซิ่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ เพ็ญกนิษฐ์ จินาภักดิ์ (อุ๋ม) เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โทร. 02-299-3800 # 5778 , E-mail : Penkanid_ji @ktbleasing.co.th