ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(19 สิงหาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday August 18, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2552 08.30 น. กระทรวงพลังงาน จัดงานสมัชชาเยาวชนและครูด้านพลังงาน และงาน Energy Innovation Conference 2009 ณ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นำเสนอข้อมูลบริษัทจด ทะเบียนประจำไตรมาส 2 /2552 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการร่วมภาค รัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ ณ ห้องสี เขียว ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล 09.30 น. ผอ.สศค. เป็นประธานเปิดการเสวนาโครงการ FPO Forum "ความคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถภาคบังคับ : เข้มแข็ง พอเพียง หรือยัง" ณ ห้องประชุมป๋วยฯ ชั้น 7 สศค. 09.30 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายสุเทพ เทือกสุบรรณ) เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการบูรณาการและปฏิรูประบบการทะเบียน แห่งชาติ ณ ห้องประชุม 501 ชั้น 5 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล 09.45 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิดงานคลีนิกเกษตร เคลื่อนที่ในพระราชานุเคราะห์ฯ เนื่องในวันพระราช สมภพ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปี 2552 ณ วัดหนองจอก เขตหนองจอก 10.00 น. - 20.00 น. Home Builder 2009 ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 10.00 น. รมช.คลัง แถลงข่าว "การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในกรมศุล กากร" ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น ถนนราชดำริ 11.00 น. รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นายสาทิตย์ วงค์ หนองเตย) เป็นประธานการแถลงข่าว เรื่อง "การจัดงาน OTOP MID-YEAR 2009" ณ โถงกลาง ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 13.30 น. ดร.ประกอบ จิรกิติ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประชุมคณะกรรมการวิสามัญพิจารณาร่างข้อบัญญัติ กรุงเทพมหานคร เรื่อง งบประมาณรายจ่ายประจำปี งบประมาณ 2553 ณ ห้องประชุม 4-6 สภา กทม. 18.15 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เฝ้าฯ รับเสด็จฯ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในการเสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดอาคาร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และนิทรรศการเฉลิม พระเกียรติ “บารมีแห่งแผ่นดิน” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่ง กรุงเทพมหานคร