ภาพข่าวคืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคม กับ BMCL ครั้งที่ 7 ปี 52

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ BMCL สนับสนุน : เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2552 คณะผู้บริหาร บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) นายวิทูรย์ หทัยรัตนา ผู้อำนวยการปฏิบัติการ และ นายชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการงานส่งเสริมและเผยแพร่กิจกรรม ร่วมกับตัวแทนพนักงาน BMCL จัดพิธีมอบชั้นวางหนังสือ และชุดหนังสือเสริมสร้างทักษะความรู้ ซึ่ง BMCL ให้การสนับสนุนตามการโครงการ “คืนบัตรรถไฟฟ้า ร่วมรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมพัฒนาสังคม” ครั้งที่ 7 ประจำปี 2552 ให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนบึงพระราม 9 บ่อ 3 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) Tel: 0-2354-2000 ext 3218-9, 3266-67, 3297 ณัฐธยาน์ เฉลิมแสนยากร (โอ๋) กัณฐมณี มณีภาค (อุ้ม) ภาคภูมิ ธรรมศรี (ปราย) พรพัฒน์ ชุนชฎาธาร (อู๋) E-mail : pr_bmcl@bangkokmetro.co.th