ของขวัญจากพี่สู่น้อง

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 19, 2009 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ในฐานะองค์กรที่มุ่งมั่นในการคืนกำไรสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง เมื่อเร็วๆ นี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ “ของขวัญจากพี่สู่น้อง” โดยการเชิญน้องๆนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมจากโรงเรียนวัดบางน้ำชนเข้าร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และสนุกสนานไปกับเกมส์การละเล่นต่างๆมากมาย ภายในห้องการ์เด้นท์ พร้อมกันนี้ยังได้รับการต้อนรับจากพนักงานของโรงแรมที่คอยเป็นพี่เลี้ยงดูแลอย่างใกล้ชิด ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นการดำเนินการตามสปิริต ทู เสิร์ฟ (Spirit to Serve) ค่านิยมขององค์กรที่ทางแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ ยึดถือ และปฏิบัติสืบต่อเรื่อยมา จากรูป ฟรานซิส ซิมเมอร์แมน (แถวที่สองขวาสุด) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯและลาร์ส เคอร์ฟิน (แถวหน้าขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ Wichaya Kongkaew (Mr.) | Public Relations Executive | Marriott Resorts & Spas | Bangkok - Hua Hin - Pattaya | Bangkok Sales Office: On the Chaophraya River | 257 Charoennakorn Road, Bangkok 10600, Thailand | Tel: (66) 2 476 0022 Ext. 1734 | Mobile: (66) 81 641 2150 | Fax: (66) 2 477 0811 | Email: wichaya_ko@minornet.com | Website: http://www.marriott.com |