ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--พีเพิลมีเดีย ถ้าคุณเคยประทับใจกับเรื่องราวในหนังสือสักเล่ม แล้วอยากถ่ายทอดความรู้สึกออกมาเป็นภาพยนตร์ขนาดสั้น อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอชวนเยาวชน อายุระหว่าง 18-25 ปี เข้าร่วมประกวดหนังสั้นซึ่งมีที่มาจากหนังสือที่ชอบ (ไม่จำกัดแนว) ในโครงการ “หนังจอเล็ก อ่านจนได้เรื่อง” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ปิดรับผลงาน 30 กันยายน 2552 ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.tkpark.or.th ส่งใบสมัครและผลงานในรูปแบบดีวีดี มาที่ บริษัท พีเพิล มีเดีย จำกัด เลขที่ 47, 49 ซอยลาดพร้าว 140 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร 0-2704-7958 ต่อ 403 - 404 และอุทยานการเรียนรู้ TK park โทร 0-2257-4300 ติดต่อคุณสุธี *ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องมีความยาวไม่เกิน 10 นาที (หลังการตัดต่อแล้ว) และไม่เคยได้รับรางวัลใด ๆ มาก่อน