ภาพข่าวพูลแมน ขอนแก่น รับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่น

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 19, 2009 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นายไพฑูรย์ แก้วทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบรางวัล ให้กับ มร.โอเล่ นีลเซ่น ผู้จัดการใหญ่ (ขวา) โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ในโอกาสเข้ารับรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับจังหวัด ประจำปี 2552จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 6 ขอนแก่น โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด โรงแรมระดับห้าดาวอันพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุมที่ดีที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ การประชุมและงานอื่นๆ นอกจากนั้นยังมีบรรยากาศของความผ่อนคลายและสงบเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้านักธุรกิจ ด้วยมุมพักผ่อน บาร์ ห้องอาหารบรรยากาศสบาย เปิดโอกาสให้แขกที่มาใช้บริการสามารถใช้เวลาร่วมกัน หรือจะพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวได้ด้วยบริการจากเลอ สปา ที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ณัฏฐินี เกษสุวรรณ์, ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสาร โทร. 043-322-155 แฟกซ์ 043-322-219 อีเมล์: prm@pullmankhonkaen.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 043322155 PR