ได้แล้วแชมป์ PB Cafe Striker

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอ็นซี ทรู หลังจากขับเคี่ยวกันมาเป็นเวลาหลายเดือนในที่สุด เราก็ได้ผู้ชนะจากการแข่งขัน PB Cafe Striker ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยทีมผู้ชนะสุดยอดนักรบStriker นั่นคือ ทีม >[P]erFor[M]an(e นั่นเอง ซึ่งนอกจาก ผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 40,000 บาทไปครองแล้ว ยังได้รับของรางวัลพิเศษ เป็น คีย์บอร์ด และเมาส์ สำหรับเกมส์เมอร์ ดีไซน์สุดหรู ยี่ห้อ Razer มูลค่า 15,000 บาทไปครองอีกด้วย งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณทวีชัย ภูรีทิพย์ ประธานคณะผู้บริหาร บริษัทเอ็นซี ทรู จำกัด พร้อมด้วย คุณทัศนีย์ โตใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล และนอกจากแชมป์ pB Cafe Striker จะได้รับรางวัลดังกล่าวแล้ว ทีม >[P]erFor[M]an(e พร้อมด้วยรองอีก 3 ทีมได้แก่ ทีม mOdel , ทีม GlamoRus_Crazy และทีม BelivE?GZ จะได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันหาสุดยอด นักรบ PB ในงาน Point Blank Thailand Tournament 2009 ซึ่งเป็นการชิงชัยกับแชมป์และรองแชมป์จากอีก 2 สนามที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ ได้แก่ PB ESTC Summer 2009 และ PBCG Lucky War ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ใครจะได้เป็นสุดยอดนักรบ PB คงต้องรอดูกันต่อไป สรุปผลการแข่งขัน อันดับที่ 1 >[P]erFor[M]an(e อันดับที่ 2 mOdel อันดับที่ 3 GlamoRus_Crazy อันดับที่ 4 BelivE?GZ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pb.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณากฤต อภิเนตรสุรทัณฑ์ โทร. 0- 2699-1852 Email: kunakrit@nctrue.com NCtrue Co,Ltd 18 True Tower, Ratchadapisek Road, Huai Khwang, Bangkok 10310 Tel. 02-699-1852 , 081-4997075 Fax. 02-699-4490 Email. pakin@NCtrue.com

แท็ก คีย์บอร์ด