เซี่ยงไฮ้ อินน์ จัดแพ็จเกจพิเศษ 2NITE @ Shanghai Inn ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการกลางเดือนมีนาคมนี้

ข่าวทั่วไป Monday March 6, 2006 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
เซี่ยงไฮ้ อินน์ จัดแพ็คเก็จชุดพิเศษ 2NITE @ Shanghai Inn พร้อมบริการนวดหยิน หยาง ต้นฉบับการนวดแบบกวางเจา ที่เน้นการนวดคลายจุดบนฝ่าเท้าด้วยขิง พีชสมุนไพรจากธรรมชาติ ต้นตำหรับตรงจากประเทศจีน สำหรับ 2ท่าน มาเอาใจลูกค้าที่หลงใหลมนต์เสน่ห์การพักผ่อนภายใน Hip Hotel ที่มีรูปแบบภายในห้องพักหลากดีไซน์ ผสมผสานการตกแต่งของเครื่องเรือนแบบจีนดั้งเดิม และสีสันจัดจ้านเพียง 55 ห้อง ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ให้ย้อนรำลึกถึงอดีตในยุคเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ใจกลางเยาวราช ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการกลางมีนาคมนี้
จากการเปิดเผยของคุณ ลิลลี่ อุดมคุณธรรม ผู้บริหารงานโรงแรม เซี่ยงไฮ้ อินน์ เยาวราช ที่ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ ว่า” ปัจจุบันความคืบหน้าของการตกแต่งภายในโรงแรมขณะนี้ใกล้เสร็จสมบูรณ์เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่โรงแรมเริ่มเปิดให้บริการห้องพักแก่นักท่องเที่ยวได้บางส่วนแล้วนั้น ปรากฏว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมากจากยอดจองกว่า 80% โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการได้ภายในกลางเดือนมีนาคมนี้
ส่วนสาเหตุที่ล่าช้าจากที่คาดการณ์ไว้นั้นเนื่องมาจากรายละเอียดของวัสดุ อุปกรณ์ภายใน ที่เราอยากให้ได้บรรยากาศของ Hip Hotel ที่รวบรวมและผสมผสานความแตกต่างในการใช้ศิลปะรูปแบบจีนอันงดงามในบรรยากาศจีนสไตล์เซี่ยงไฮ้สมัยใหม่ ด้วยการนำเสนอรูปแบบของดีไซน์ที่แตกต่างกันทุก 55 ห้อง และเลือกใช้สีสันที่จัดจ้านแต่กลับให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศแห่งความอ่อนหวานของดอกไม้ อาทิ ห้องดอกเหมย นำเสนอความงามของสีชมพู ม่วง ห้องโบตั๋น นำเสนอความสดใสของสีเหลือง ส้ม และห้องต้นหลิว นำเสนอความสงบของสีเขียว ภายในห้องพักขนาดใหญ่ ที่บรรจงแต่งแต้มเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสการรับรู้แก่ผู้เข้าพักให้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอย่างเต็มที่ เพื่อมอบประสบการณ์อันประทับใจให้แก่ทุกท่านที่มาเยือน ด้วยแพ็คเก็จพิเศษ 2NITE @ Shanghai Inn สำหรับลูกค้าชุดแรกของโรงแรมที่เข้ามาใช้บริการที่โรงแรมเซี่ยงไฮ้ อินท์ 3 วัน 2 คืน ในราคาเพียง 3,800 บาท พร้อมรับบริการนวดกดจุดหยิน หยาง ซึ่งเป็นการให้บริการ นวดกดจุดด้วยขิง จากเมืองกวางเจา ที่เข้ามาให้บริการเป็นครั้งแรกภายในโครงการ Shanghai Inn Complex ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ก่อนร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโรงแรม ประมาณกลางเดือนมีนาคม ที่จะถึงนี้” คุณลิลลี่กล่าวสรุป
ถนนเยาวราช นับเป็นถนนสายหลัก ที่ผสมผสานวัฒนธรรมร่วมสมัยระหว่างชาวจีน และชาวไทยมานานนับร้อยปี จนเป็นที่ยอมรับและกล่าวขานของชาวต่างชาติในฐานะของไชน่าทาวน์ของประเทศไทยเป็นอย่างดี
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
บริษัทพี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทร.02-656-8059
จิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ Tel. 01-613-1865
ประภาส จรสรัมย์ Tel. 01-827-7354
สิทธิกร รัตนะเศรษฐี Tel. 09-155-5095
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ