ชมงาน Wedding Fair 2009 by NEO — Winter วันที่ 27-30 สิงหาคม 2552

ข่าวทั่วไป Thursday August 20, 2009 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เบรนเอเซีย ต้อนรับอวลไอรักแห่งฤดูหนาว ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมและสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ และภาคเอกชน ได้แก่ เวดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ และแมริเอจสตูดิโอ ต้อนรับอวลไอรักแห่งฤดูหนาว จัดงาน Wedding Fair 2009 by NEO — Winter งานแสดงสินค้าและบริการด้านธุรกิจมงคลสมรสครบวงจรและใหญ่ที่สุดของไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Carnival of Love” “หนาวนี้...ไม่หนาวใจ ทำงานแต่งให้เป็นเรื่องสนุก” นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ขบวนพาเหรดคานิวัล แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์จากห้องเสื้อชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ห้องเสื้อกนิษฐ์, อมิตา, โคซิลี่ พร้อมนางแบบชั้นนำของไทย, นิทรรศการหน้ากากเจ้าสาวคานิวัล (Carnival of Love), มุม Do — It — Yourself แต่งหน้ากากคู่รัก, รองเท้าคู่รักและของแต่งบ้าน, นิทรรศการเครื่องมงคล/ ขนมมงคล นานาชาติ, ฮวงจุ้ยกับชีวิตความรัก เป็นต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiweddingfair.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.เบรนเอเซีย จำกัด โทร. 02-655-3131 โทรสาร 02-655-3124 ชัชสุดา ศรีชนะ/ อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ โทร. 086-341-6567 ประภาพรรณ ภูวเจนสถิตย์ โทร. 081-899-3599 อีเมล์ brainasia@hotmail.com