รู้สึกไหม คุณกำลังโดนจับตามองอยู่! เชฟโรเลต ส่ง “ทีมวิจัยอาวีโอ” จับตามองคนรุ่นใหม่ทุกมุมเมือง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 22, 2006 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เจนเนอรัล มอเตอร์ส
บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการรถยนต์ไทย ส่งสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ ผ่านสื่อหลากหลายสไตล์ สร้างความประหลาดใจให้กับผู้พบเห็นทั่วทุกมุมในกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทีมวิจัยอาวีโอ” ศึกษาทุกแง่มุมของคนรุ่นใหม่ในสังคมเมือง เพื่อดีไซน์ “เชฟโรเลต อาวีโอ” รถเก๋งขนาดเล็กที่ตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง
สื่อโฆษณาที่ใช้เพื่อการสร้างกระแสให้กับเชฟโรเลต อาวีโอ ก่อนการเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 3 กันยายน ศกนี้ ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสื่อรูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากที่เคยใช้กันมา โดยจะใช้ภาพของทีมนักวิจัยสำรวจพฤติกรรม และค้นหาความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย อาทิ AVEO Spyglass กล้องส่องทางไกลขนาดใหญ่ที่มีตาเฝ้าจับตามอง ซึ่งแขวนอยู่บนรถเครน AVEO Research Lab นักวิจัยที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นจ้องมองคนผ่านไปมา AVEO Baggage กระเป๋าเดินทางที่อัดแน่นด้วยหนังสือ และมีมือโผล่ขึ้นมาถ่ายรูปคน หรือ AVEO Researcher กลุ่มคนที่กำลังจับตามองอยู่ตามขั้นบันไดสถานีรถไฟฟ้า เพื่อให้ผู้พบเห็นสะดุดตาและหยุดคิด กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นในรถอาวีโอ โดยสื่อโฆษณาดังกล่าวจะติดตั้งอยู่ตามบริเวณทางด่วนสายหลัก ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน หรือสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่กลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ใช้เวลาส่วนใหญ่ที่สถานที่ดังกล่าว
มร.จอห์น ธอมสัน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การนำสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ เพื่อสร้างกระแสให้กับสินค้าใหม่ในครั้งนี้ ถือเป็นปรากฎการณ์ใหม่สำหรับวงการรถยนต์ไทย ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยเราเลือกใช้สื่อดังกล่าวให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของการผลิตรถอาวีโอ ที่เราได้ศึกษาตลาดและพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ได้รถที่สมบูรณ์แบบตามความต้องการของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของเรา เราจึงต้องการสื่อให้ผู้บริโภคได้ทราบถึงคอนเซ็ปต์ของรถอาวีโออย่างทั่วถึงทุกมุมเมือง”
พบกับสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ และร่วมค้นหาคำตอบของอาวีโอกับทีมวิจัยได้ทั่วทุกมุมในกรุงเทพฯ ได้ที่:
AVEO Spyglass: AVEO Research Lab:
- ทางด่วนหมอชิต (กำแพงเพชร) ทางไปแจ้งวัฒนะ และ - สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต และช่องนนทรี
ทางด่วนคลองเตย - บริเวณสวนหย่อม J Avenue
AVEO Baggage: AVEO Researcher:
- ร้านกาแฟดอยตุง สวนลุมไนท์บาซาร์ - ขั้นบันไดสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ช่องนนทรี อารีย์
- ร้าน Refill (RCA) สนามกีฬา และศาลาแดง
- ร้านเบียร์สิงห์เฮ้าส์ (อโศก) - อาคารแกรมมี่ อาคาร SCB Park และฟอร์จูน ทาวเวอร์
- ทางเข้าสยามเซ็นเตอร์และสยามดีสคัพเวอรี่ จาก BTS
และหน้าสตูดิโอห้องส่งของ EFM (ชั้น 4)
คุณชาติชาย สุวรรณเสวก ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและประเทศไทย
บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2791-3400 แฟกซ์. 0-2937-0171
อีเมล: chartchai.suwanasevok@gm.com

แท็ก เชฟโรเลต