เสาร์ที่ 29 สิงหานี้ร่วมซาบซึ้งเพลงรักร่วมสมัย ในงาน “สุนทราภรณ์อินคอนเสิร์ต ครั้งที่ 2”

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 07:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--สำนักงานเขตหลักสี่ นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า สำนักงานเขตหลักสี่ร่วมกับสภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่ และสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กำหนดจัดการแสดงดนตรีการกุศล เพลงรักร่วมสมัย ในงาน “สุนทราภรณ์...อิน...คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2” ในวันเสาร์ที่ 29 ส.ค. 52 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 6 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ถนนประชาชื่น โดยได้ เรียนเชิญ ม.ร.ว.สุขุมภัณฑ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมานคร เป็นประธานเปิดงาน สำหรับการจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสที่ทรงเจริญพระชนมายุ 77 พรรษา รวมทั้งเพื่อส่งเสริมอนุรักษ์ไว้ซึ่งบทเพลงเก่าอันทรงคุณค่า โดยนักร้องคลื่นลูกใหม่ของวงดนตรีสุนทราภรณ์ ศิลปินและแขกรับเชิญแบบบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมขับกล่อมบทเพลงรักหวานในอดีต นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานจะนำสมทบทุนมูลนิธิศิลปาชีพ สำหรับงานดังกล่าวจัดขึ้นโดยไม่หวังผลกำไร แต่มุ่งหวังให้ผู้สูงอายุรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบบทเพลงของ สุนทราภรณ์ ได้มีโอกาสผ่อนคลายความเครียดจากภาวการณ์ในปัจจุบัน ด้วยการรับฟังบทเพลงอันไพเราะทรงคุณค่า ราคาจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตจึงค่อนข้างต่ำ โดยบัตรธรรมดา ราคา 200 บาท บัตรวีไอพี ราคา 500 บาท ผู้สนใจซื้อบัตร และสอบถามรายละเอียดได้ที่สำนักงานเขตหลักสี่ สำนักงานเลขาธิการสภาวัฒนธรรมเขตหลักสี่ โทร. 0 2982 2081-2 ต่อ 7426,7427, 0 2982 2091 ในวันและเวลาราชการ สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ โทร. 0 2954 7300 ต่อ 266 หรือโทร. 08 1313 8226 ทุกวัน โรงเรียนสุนทราภรณ์การดนตรี โทร. 02241 0974, 0 22413535 นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนของสำนักงานเขตหลักสี่ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของชาวหลักสี่ ทั้งยังเป็นการสนองนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของ ม.ร.ว.สุขุมภัณฑ์ บริพัตร ทางหนึ่งด้วย จึงขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบบทเพลงของสุนทราภรณ์ ร่วมซึมซับบรรยากาศการแสดงเพลงรักร่วมสมัย ในงาน “สุนทราภรณ์...อิน...คอนเสิร์ต ครั้งที่ 2” ได้ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว