PR Seminar and Training จับมือ 8 กูรูจากสุดยอดเอเจนซี่และองค์กรชั้นนำ เปิดตัว 2 หลักสูตรเด่น เพื่อผู้บริหาร นักสื่อสาร นักการตลาด

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--มาร์เก็ต-คอมส์ PR Seminar and Training ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำด้านการจัดอบรมสัมมนาด้านการสื่อสาร การตลาด และนิเทศศาสตร์ จับมือ 8 กูรู จากสุดยอดเอเจนซี่ อาทิ FarEastDDB, Mindshare, Siam PR, BBalm, Leverage และองค์กรชั้นนำ อาทิ ธนาคารแห่งประเทศไทย, สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดตัว 2 หลักสูตร การวางแผนสื่อสารเชิงยุทธ์ ปี 2553 อย่างมืออาชีพ (25 กันยายน 2552) และ ทิศทางการสื่อสารการตลาดปี 2553 (2 ตุลาคม 2552) ให้แก่นักสื่อสาร นักการตลาด เจ้าของกิจการ อาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมสัมมนาแล้ววันนี้ วิทยากรบรรยาย ได้แก่ 1. คุณสุรชัย ภัทรบรรเจิด Senior Analyst and Data-base planner สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม 2. คุณก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Fareast DDB 3. ดร.ธาตรี ใต้ฟ้าพูล ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารการตลาด และคอลัมนิสต์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 4. คุณศรินทร วานิชพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีเวอเรจ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการวิเคราะห์และวางแผนสื่อ 5. ดร.ชญาวดี ชัยอนันต์ ฝ่ายนโยบายการเงิน สายนโยบายการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย 6. คุณทรงพล เณรกัณฐี Brand Marketing & Creative Strategic Design Consultant ที่ปรึกษา Dragon Ink / Innovasia Textile / Bbalm / Brandscape 7. คุณเปรมศิริ ดิลกปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด 8. คุณคริสติน่า วัชรเนตร Partner, Client Leadership, Mindshare World สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 575 2415-7 หรือ www.aprtraining.com PR Seminar and Training เป็นหน่วยงานจัดฝึกอบรม สัมมนา มุ่งเน้นเฉพาะหลักสูตรทางด้านการประชาสัมพันธ์และโฆษณาให้กับหน่วยงานและองค์กร เพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจ การประยุกต์ใช้ การบริหารและดำเนินการในองค์ความรู้ดังกล่าวได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: คุณสราวุธ บูรพาพัธ บริษัท มาร์เก็ต-คอมส์ จำกัด โทร: 02 575 2415-7 โทรสาร: 0 2575 2418 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 575 2415-7 บริษัท มาร์เก็ต-คอมส์ จำกัด