ดังกิ้น โดนัท จัดขบวนโรดโชว์ ท้าพิสูจน์ความอร่อยทั่วกรุง กับเทศกาล Happy Berry to You

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย ดังกิ้น โดนัท (Dunkin’ Donuts) ร้านกาแฟและโดนัทยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา จัดขบวนโรดโชว์ในรูปแบบ Music on the Road แนะนำความอร่อยใหม่ เข้มข้น เต็มรสเบอร์รี่ กับเทศกาล “Happy Berry To You” พร้อมชวนผู้บริโภคลิ้มลองรสชาติโดนัทใหม่ เตรียมพบกับคาราวานความอร่อย และกิจกรรมสนุกๆ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 22-27 สิงหาคม ศกนี้ วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม สยามสแควร์ และ เซ็นทรัลเวิร์ล วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม ซีคอน สแควร์ และ โลตัส สุขุมวิท 50 วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม อาคารสีบุญเรือง สีลม (สาขาใหม่ล่าสุด) และ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วันอังคารที่ 25 สิงหาคม เดอะมอลล์ ท่าพระ และ ท่าเรือคลองสาน วันพุธที่ 26 สิงหาคม สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT อโศก และ เดอะมอลล์ รามคำแหง วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์บางกะปิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุวรรณา ธนาวิวัชชัย (นา) ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร ดังกิ้น โดนัท / บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด โทร. 02 233 4329-30 / แฟกซ์. 02 236 8030 / อีเมล pr@francomasia.com