ภาพข่าวเทสโก้ โลตัสมอบ “คลับการ์ด” แก่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย นางพรทิวา นาคาศัย (ที่สองจากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ รับมอบ “คลับการ์ด” บัตรขอบคุณจากเทสโก้ โลตัส ในโอกาสที่เทสโก้ โลตัสร่วมแสดงความยินดีที่กระทรวงพาณิชย์ครบรอบ 89 ปี ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ และเป็น “วันพาณิชย์” ครั้งแรกของประเทศไทย โดยมีนายศิริพล ยอดเมืองเจริญ (ที่สองจากซ้าย) ปลัดกระทรวงพาณิชย์ร่วมในการรับมอบด้วย คลับการ์ด บัตรขอบคุณ จากเทสโก้ โลตัส นับเป็นการริเริ่มและเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่สุดสำหรับลูกค้าเท่าที่เคยมีมา ประเทศไทยเป็นประเทศที่เจ็ดที่มีการเปิดตัวคลับการ์ด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วประเทศ สามารถสมัครฟรี ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องใช้เอกสารใดๆ แต้มสะสมไม่มีวันหมดอายุ สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไปได้ที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (สำหรับสื่อมวลชน) กรุณาติดต่อ ปิยลัคน์ ชื่นชมพูนุท / เพ็ญศรี เอี่ยมคล้าย ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย โทร 02-627-3501 ต่อ 221 / 105