เดอะพิซซ่า คอมปะนี 1112 แถลงข่าว ‘เดอะพิซซ่า คอมปะนี เปิดตัวเซ็กเม้นท์เมนูใหม่ กระตุ้นตลาดไตรมาส 3’

ข่าวทั่วไป Monday August 24, 2009 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น เดอะพิซซ่า คอมปะนี 1112 ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ‘เดอะพิซซ่า คอมปะนี เปิดตัวเซ็กเม้นท์เมนูใหม่ กระตุ้นตลาดไตรมาส 3’ ณ ร้านเดอะพิซซ่า คอมปะนี 1112 ชั้น 6 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์วันพุธที่ 26 สิงหาคม 2552เวลา 10.00 น. — 12.00 น. ผู้บริหารระดับสูง เดอะพิซซ่า คอมปะนี พร้อมเผยกลยุทธ์บุกตลาดใหม่ ไตรมาส 3 พร้อมเปิดตัวเซ็กเม้นท์เมนูใหม่ ที่จะปฏิวัตความอร่อยไม่ซ้ำแบบเดิม กำหนดการ 10.00 — 10.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน /รับประทานอาหารว่าง 10.30 — 11.30 น. - กล่าวต้อนรับและเผยกลยุทธ์บุกตลาดใหม่ของเดอะพิซซ่า คอมปะนี โดย - มร. แอนดี้ โฮล์แมน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จำกัด 11.45 — 12.00 น. - ถาม-ตอบ /ถ่ายภาพผู้บริหารและเมนูใหม่จากเดอะ พิซซ่า คอมปะนี - รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 12.00 — 13.00 น. - สิ้นสุดงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณสุพรรณี ตันเอี่ยม โทรศัพท์ 0-2-365-7526 โทรสาร 02-712-2346