เอ็นคอนเส็ปท์ จัด “แข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ”รอบภูมิภาค เริ่มแห่งแรกที่ กรุงเทพฯ - ปริมณฑล 29 ส.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Monday August 24, 2009 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ เอ็นคอนเส็ปท์ เตรียมจัดการ “แข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ” ในรอบภูมิภาค โดยเริ่มการแข่งขันสำหรับเยาวชนในกรุงเทพฯ — ปริมณฑล ในวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ เอ็นคอนเส็ปท์ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยผู้เข้าแข่งขันเป็นเยาวชนคนเก่งรุ่นจูเนียร์ ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 — มัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 20 คน และรุ่นซีเนียร์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 — นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 จำนวน 20 คน ในเขตกรุงเทพฯ — ปริมณฑล ที่ฝ่าด่านการแข่งขันรอบแรกมาได้ โดยการแข่งขันในระดับภูมิภาคนี้จะเลือกตัวแทนเยาวชนระดับรุ่นจูเนียร์ 1 คน และระดับซีเนียร์ 1 คนเพื่อไปแข่งขันกับตัวแทนจากทั้งหมด 5 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ และกรุงเทพฯ-ปริมณฑล หรือรวมผู้แข่งขันรอบสุดท้ายทั้งสิ้นจำนวน 10 คนในโครงการแข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษ “Enconcept E-Mania Tournament 2009” ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ของการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ในวันที่ 30 กันยายนนี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศจากกระทรวงศึกษาธิการสำหรับโรงเรียนผู้ชนะเลิศ เยาวชนสามารถติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวและการประกาศผลรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ทางเว็บไซด์ www.enconcept.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ Enconcept Student Center 02-736-3636 สื่อมวลชนที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล หรือ ฐิภา จิ๋วแก้ว ส่วนที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด โทร 02-953-9624-5 ต่อ 801 , 806 อีเมล์ gmmonday2020@gmail.com แฟกซ์ 02-953-9264-5