โอ๊ควูด เวิล์ดไวด์ เปิดตัวห้องพักหรูใจกลางกรุงเทพฯ “โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ”

ข่าวอสังหา Monday August 24, 2009 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำระดับโลกที่แรกในพื้นที่บางนา - เส้นทางเชื่อมต่อไปยังนิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน์ซีบอร์ด โอ๊ควูด ผู้นำด้านการบริหารและให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำระดับโลก รุกตลาดพร้อมเร่งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในเอเซียด้วยการเปิดตัว “โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ” ด้วยจุดเด่นระยะทางจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียงแค่ 15 นาที และโอ๊ควูดถือเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่มีการบริหารระดับนานาชาติแห่งแรกในเขตบางนา ด้วยขนาดที่พัก ทั้งหมด 36 ชั้น และ 167 ห้องพักที่ถูกตกแต่งอย่างหรูหราเพื่อรอต้อนรับสำหรับแขกที่เข้าพักทั้งในระยะยาวและสั้น “โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ“ ขอมอบประสบการณ์ด้านการบริการที่ดีที่สุดในพื้นที่บางนา แหล่ง ธุรกิจ โรงเรียนนานาชาติ สนามบิน ศูนย์การค้า และศูนย์ประชุมไบเทค นอกจากนั้นโอ๊ควูดยังเป็นที่รู้จักดีในเรื่องคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำบริการของเรามาสู่แหล่งรวมธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ กล่าวโดย นาย พี จี แมทธิว กรรมการผู้จัดการใหญ่ โอ๊ควูด เอเซีย แปซิฟิค ”ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 50 ปีของเราในอุตสาหกรรมนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีความเชื่อถือมากที่สุดในธุรกิจเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์” นางสาวเพชรรัตน์ ศิริรัตน์อัสดร กรรมการบริษัท เตียวฮงสีลม จำกัด เจ้าของพึ้นที่ กล่าว “การร่วมมือกับเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ชั้นนำที่มีบริการและคุณภาพแบรนด์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้า เรามั่นใจว่า โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ จะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่หาที่พักในย่านบางนาและเขตกรุงเทพฯตะวันออก เราจึงยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับโอ๊ควูด” “โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ” ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม.6.5 และอยู่ใกล้ ศูนย์การค้า สถานที่บันเทิง โรงเรียนนานาชาติ สนามกอล์ฟ ภัตตาคาร และแหล่งร้านสะดวกซื้อ ศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ไบเทคบางนาอยู่ห่างแค่ 4 กิโลเมตร ขณะที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างเพียงแค่ 7 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ ยังตั้งอยู่ใกล้เส้นทางเชื่อมต่อไปยังนิคมอุตสาหกรรมอีสเทริน์ซีบอร์ดและย่านธุรกิจ ด้วยถนนและสะพานวงแหวนอุตสาหกรรม ทำให้โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาที่พักอาศัยที่ใกล้และรวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบายในเขตกรุงเทพฯ โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ เสนอห้องชุดแบบสตูดิโอ จนถึงห้องชุดแบบ 3 ห้องนอน เพียบพร้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ชุดทีวีจอ LCD เครื่องเล่น DVD และสเตอริโอ เครื่องซักและอบผ้าแห้งในทุกห้อง ตู้นิรภัย เครื่องครัวพร้อมอุปกรณ์แบบครบครัน มุมสังสรรค์และรับรองแขก ห้องอาหาร ห้องประชุม ศูนย์ฟิตเนส ห้องAerobics และสนามเทนนิสกับสควอซ สระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง กล้องโทรทัศน์วงจรปิด พนักงานต้อนรับและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถชั้นใต้ดิน บริการอาหารถึงห้องพัก บริการทำความสะอาดห้องพัก บริการส่งอาหารพร้อมสั่ง บริการรถรับ-ส่ง บริการซักรีดและซักแห้ง รวมถึงกิจกรรมต่างๆสำหรับแขก โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ การ์เด้น ทาวเวอร์ส บางนา กรุงเทพฯ เป็นอีกโครงการหนึ่งนอกเหนือจากโครงการโอ๊ควูดอีกสองแห่ง คือ โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพฯ และ โอ๊ควูด เรซสิเดนซ์ ทองหล่อ กรุงเทพฯ และภายในปลายปีนี้ โอ๊ควูด จะเปิดตัว แบรนด์ใหม่ คือ โอ๊ควูด อพาร์ทเมนท์ในกรุงเทพฯ ด้วยการเปิดตัวโครงการ “โอ๊ควูด อพาร์ทเมนท์ ทริลเลียน สุขุมวิท ซอย 18 กรุงเทพฯ” เกี่ยวกับโอ๊ควูดเวิล์ดไวด์ โอ๊ควู้ดเวิร์ลไวด์คือผู้นำด้านการให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับโลก สามารถตอบสนองโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย และให้บริการที่พักอาศัยซึ่งครอบคลุมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เพื่อเน้นการอยู่อาศัยทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาวอย่างแท้จริง ด้วยความเชี่ยวชาญและเครือข่ายพันธมิตรการให้บริการด้านการอยู่อาศัยของโอ๊ควู้ด ลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพและบริการตลอดการพักอาศัย ซึ่งโอ๊ควู้ดมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ให้บริการอยู่กว่า 3,500 แห่งทั่วโลก รวมห้องพักกว่า 23,000 ห้อง และ พันธมิตรทางธุรกิจอีกกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้โอ๊ควู้ดยังเหนือกว่าด้วยบริการที่มีคุณภาพจากพนักงานทั่วโลกที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี อีกทั้งยังเหนือกว่าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และด้วยงานบริการลูกค้าที่ยากหาใครทัดเทียม โอ๊ควู้ดเอเชีย-แปซิฟิก คือหนึ่งในหน่วยงานของโอ๊ควู้ดเวิล์ดไวด์ ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนด์ในประเทศต่างๆ ในเอเชีย-แปซิฟิก ได้แก่ จีน อินเดีย อินโดนีเชีย ญี่ปุ่น เกาหลีและประเทศไทย และภายในปี 2555 โอ๊ควู้ดเตรียมเปิดให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีกกว่า 26 แห่ง ปัจจุบันโอ๊ควู้ดเอเชีย-แปซิฟิก ให้บริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์แบรนด์ต่างๆ ได้แก่ โอ๊ควู้ด พรีเมียร์, โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์, โอ๊ควู้ส อพาร์ทเมนท์, โอ๊ควู้ด พรีเมียร์ รีสอร์ท และที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้คือ โอ๊ควู้ด รีสอร์ท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว๊บไซต์ www.oakwood.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ / เจมส์ โบรมิโลว์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-260-5820 ต่อ 115 / 114 อีเมลล์: mae@tqpr.com / james@tqpr.com